Arsenal sẽ không sang Việt Nam thi đấu

Các cầu thủ Arsenal sẽ không thể đến Việt Nam thực hiện chuyến du đấu

Đầu năm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có kế hoạch phối hợp với phía Thái Lan mời Arsenal sang thi đấu tại Hà Nội, vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, dự định này đã không thể thực hiện được do sự chậm trễ của phía Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan dự kiến chi 1 triệu USD cho vụ mời này. Kinh phí mà phía Việt Nam bỏ ra cũng tương tự, chừng 15 tỷ đồng, chủ yếu dựa vào nguồn thu từ các nhà tài trợ chứ không nhằm vào việc bán vé giá cao như Thái Lan.

Theo yêu cầu của Arsenal, Việt Nam phải thông báo lại quyết định mời của mình trước tháng 12- 2004.

Tuy nhiên, LĐBĐ Việt Nam lại không có ý kiến gì về trận đấu với Arsenal, dù đã công bố rộng rãi kế hoạch này.

Giám đốc thương mại của Arsenal cho biết, họ đã từ chối lời mời trên. Kế hoạch du đấu nước ngoài của đội bóng nước Anh trong năm 2005 đã được hoàn tất từ trước.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, đội tuyển Olympic  có thể sẽ một trận đấu với một đội bóng nổi tiếng khác.

P.A(Theo BÓNGĐÁ)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.