Arsenal sẽ không sang Việt Nam thi đấu

Các cầu thủ Arsenal sẽ không thể đến Việt Nam thực hiện chuyến du đấu

Đầu năm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có kế hoạch phối hợp với phía Thái Lan mời Arsenal sang thi đấu tại Hà Nội, vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, dự định này đã không thể thực hiện được do sự chậm trễ của phía Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan dự kiến chi 1 triệu USD cho vụ mời này. Kinh phí mà phía Việt Nam bỏ ra cũng tương tự, chừng 15 tỷ đồng, chủ yếu dựa vào nguồn thu từ các nhà tài trợ chứ không nhằm vào việc bán vé giá cao như Thái Lan.

Theo yêu cầu của Arsenal, Việt Nam phải thông báo lại quyết định mời của mình trước tháng 12- 2004.

Tuy nhiên, LĐBĐ Việt Nam lại không có ý kiến gì về trận đấu với Arsenal, dù đã công bố rộng rãi kế hoạch này.

Giám đốc thương mại của Arsenal cho biết, họ đã từ chối lời mời trên. Kế hoạch du đấu nước ngoài của đội bóng nước Anh trong năm 2005 đã được hoàn tất từ trước.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, đội tuyển Olympic  có thể sẽ một trận đấu với một đội bóng nổi tiếng khác.

P.A(Theo BÓNGĐÁ)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác