Arsenal quyết giành ngôi Á quân Premiership

Arsenal quyết giành ngôi Á quân Premiership
Arsenal quyết giành ngôi Á quân Premiership ảnh 1
Herry có đưa Arsenal giành ngôi Á quân ?

Cuộc đua giành ngôi vô địch Premiership đã nằm ngoài tầm với của Manchester United và Arsenal khi họ đang kém đội đầu bảng Chelsea từ 11 đến 13 điểm. Giờ đây, hai gã khổng lồ nước Anh đang hướng mục tiêu vào ngôi Á quân – vị trí giúp họ được vào thẳng vòng đấu bảng Champions League mùa tới.
 
HLV Arsene Wenger tuyên bố đội bóng của ông sẽ tranh đấu đến cùng để về đích trên đối thủ Manchester United nhằm tránh phải tham dự các trận đấu vòng loại Champions League. Arsenal đang đứng thứ ba và kém Manchester United 2 điểm, song Wenger tin rằng khoảng cách đó sẽ được san bằng trong vài vòng đấu tới. “Ngôi Á quân cũng chẳng tạo thêm thanh thế gì lớn lao bởi đối với chúng tôi, ngôi vô địch là tất cả. Tuy nhiên, vượt trên danh hiệu đó là tránh phải tham dự vòng đấu loại Champions League”.

 Wenger bày tỏ sự e ngại phong độ của đội khi phải tham gia vòng loại Champions League mùa tới: “Vào thời điểm tranh suất vào vòng đấu bảng Champions League, các cầu thủ của chúng tôi chỉ vừa trở lại sau kỳ nghỉ hè và bạn có thể thấy là kết quả bốc thăm của vòng này là hết sức nguy hiểm cho chúng tôi. Vì vậy, điều quan trọng nhất cho chúng tôi lúc này là phải giành ngôi á quân Premiership”. 

THANH NHƯ

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Barcelona triển hạn Marcos Alonso đến 2024

HLV Barcelona, Xavi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Girona rằng Marcos Alonso sẽ ký hợp đồng mới. Vài giờ sau, đội bóng xứ Catalan chính thức gia hạn hợp đồng với thời hạn đến năm 2024.