Arsenal quyết giành ngôi Á quân Premiership

Herry có đưa Arsenal giành ngôi Á quân ?

Cuộc đua giành ngôi vô địch Premiership đã nằm ngoài tầm với của Manchester United và Arsenal khi họ đang kém đội đầu bảng Chelsea từ 11 đến 13 điểm. Giờ đây, hai gã khổng lồ nước Anh đang hướng mục tiêu vào ngôi Á quân – vị trí giúp họ được vào thẳng vòng đấu bảng Champions League mùa tới.
 
HLV Arsene Wenger tuyên bố đội bóng của ông sẽ tranh đấu đến cùng để về đích trên đối thủ Manchester United nhằm tránh phải tham dự các trận đấu vòng loại Champions League. Arsenal đang đứng thứ ba và kém Manchester United 2 điểm, song Wenger tin rằng khoảng cách đó sẽ được san bằng trong vài vòng đấu tới. “Ngôi Á quân cũng chẳng tạo thêm thanh thế gì lớn lao bởi đối với chúng tôi, ngôi vô địch là tất cả. Tuy nhiên, vượt trên danh hiệu đó là tránh phải tham dự vòng đấu loại Champions League”.

 Wenger bày tỏ sự e ngại phong độ của đội khi phải tham gia vòng loại Champions League mùa tới: “Vào thời điểm tranh suất vào vòng đấu bảng Champions League, các cầu thủ của chúng tôi chỉ vừa trở lại sau kỳ nghỉ hè và bạn có thể thấy là kết quả bốc thăm của vòng này là hết sức nguy hiểm cho chúng tôi. Vì vậy, điều quan trọng nhất cho chúng tôi lúc này là phải giành ngôi á quân Premiership”. 

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.