Arsenal giành lại vị trí thứ 3 từ Man.City

Trên sân nhà Emirates, Arsenal đã chính thức giành lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng từ Manchester City sau khi giành chiến thắng 2 - 0 trước West Bromwich, ở trận đấu bù của Giải Ngoại hạng Anh 2016, diễn ra rạng sáng nay, 22-4 (theo giờ Việt Nam).

(SGGPO).- Trên sân nhà Emirates, Arsenal đã chính thức giành lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng từ Manchester City sau khi giành chiến thắng 2 - 0 trước West Bromwich, ở trận đấu bù của Giải Ngoại hạng Anh 2016, diễn ra rạng sáng nay, 22-4 (theo giờ Việt Nam).

Cả hai bàn thắng của Arsenal đều do tiền đạo Alexis Sanchez ghi vào lưới thủ môn Ben Foster ở phút thứ 6 và 38.

Sanchez lập cú đúp vào lưới West Bromwich

Với chiến thắng này, Arsenal được 63 điểm, vượt qua Manchester City (61 điểm) để giành lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Thua trận, West Bromwich tiếp tục nằm ở vị trí thứ 15 với 40 điểm.

- Vòng 35 Giải Ngoại hạng Anh 2016 sẽ diễn ra vào ngày mai, 23-4.

* Cũng trong rạng sáng nay, ở trận đấu muộn nhất của vòng 34 - Serie A 2016 diễn ra trên sân San Siro, chủ nhà AC Milan được đánh giá cao hơn hẳn nhưng để cho Carpi cầm hòa với tỷ số 0 - 0.

Các chân sút chủ nhà kiểm soát hoàn toàn thế trận và có thời gian giữ bóng khoảng 71%. Tuy nhiên, họ không tài nào xuyên thủng mành lưới đội khách.

AC Milan vẫn nằm ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng khi được 53 điểm. Trong khi đó, Carpi xếp ở vị trí thứ 17 với 32 điểm và tạm hơn nhóm rớt hạng đúng 2 điểm.

Trung Việt

Tin cùng chuyên mục