Arsenal đạt lợi nhuận kỷ lục

Arsenal vừa thông báo họ đạt được mức lợi trước thuế lên đến 56 triệu bảng, một mức lãi kỷ lục. Không chỉ thế, khoản vay để đầu tư vào dự án chung cư trên nền SVĐ cũ Highbury cũng đã được trả hết.

Mức lợi nhuận tính đến ngày 31-5-2010 cho thấy lợi trước thuế của Arsenal đã tăng hơn 10,5 triệu bảng so với năm ngoái. Tổng số doanh thu mà công ty mẹ của Arsenal thu về tăng lên đến 379,9 triệu bảng, so với 313,3 triệu vào năm trước. Doanh thu này phần lớn đến từ việc bán căn hộ, trong khi, lợi nhuận từ bóng đá có phần giảm sút. Giám đốc điều hành Arsenal Ivan Gazidis cho biết: “Công ty đã tiến triển rất tốt trong năm qua và tôi vui mừng khi cơ hội vẫn còn ở phía trước”.

Điều đáng nói, khoản vay 130 triệu bảng để đầu tư cho dự án chung cư trên nền sân cũ Highbury đã được trả xong, và giờ là lúc họ thu lời từ số căn hộ vẫn đang tiếp tục bán ra.

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Trải nghiệm của James Rodriguez tại Premier League đã sớm kết thúc.

James Rodriguez sắp được rời Everton

Đội bóng chủ sân Goodison Park đã cho phép James Rodriguez bay đến Qatar để tiến hành thương thảo với CLB Al Rayyan, cũng qua đó tiến gần đến thời điểm chia tay của ngôi sao 30 tuổi người Colombia.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác