Arsenal đạt lợi nhuận kỷ lục

Arsenal vừa thông báo họ đạt được mức lợi trước thuế lên đến 56 triệu bảng, một mức lãi kỷ lục. Không chỉ thế, khoản vay để đầu tư vào dự án chung cư trên nền SVĐ cũ Highbury cũng đã được trả hết.

Mức lợi nhuận tính đến ngày 31-5-2010 cho thấy lợi trước thuế của Arsenal đã tăng hơn 10,5 triệu bảng so với năm ngoái. Tổng số doanh thu mà công ty mẹ của Arsenal thu về tăng lên đến 379,9 triệu bảng, so với 313,3 triệu vào năm trước. Doanh thu này phần lớn đến từ việc bán căn hộ, trong khi, lợi nhuận từ bóng đá có phần giảm sút. Giám đốc điều hành Arsenal Ivan Gazidis cho biết: “Công ty đã tiến triển rất tốt trong năm qua và tôi vui mừng khi cơ hội vẫn còn ở phía trước”.

Điều đáng nói, khoản vay 130 triệu bảng để đầu tư cho dự án chung cư trên nền sân cũ Highbury đã được trả xong, và giờ là lúc họ thu lời từ số căn hộ vẫn đang tiếp tục bán ra.

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gareth Bale đá chính lần đầu tiên giúp Tottenham khởi đầu thuận lợi. Ảnh: Getty Images

Europa League: Bóng đá Anh đại thắng

Sau liên tiếp kết quả ấn tượng tại Champions League, các đại diện Premier League như Tottenham, Arsenal hay Leicester đều giành chiến thắng trong loạt trận khởi đầu của Europa League.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

HLV Thomas Tuchel

PSG căng thẳng dù chỉ gặp Dijon

Trận thua Manchester United ở Champions League đang tạo ra tạo sức ép rất lớn lên phía của PSG, dù nhà Đương kim vô địch Ligue 1 chỉ gặp Dijon. 

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.