Apple tăng sản xuất iPhone 6 Plus

Bộ đôi iPhone 6 vẫn đang bán chạy nhưng nhà sản xuất Apple đang gặp một số vấn đề với việc đáp ứng nguồn cung và cầu của chiếc iPhone 6 Plus. Nhà máy Foxconn (ước tính các nhà sản xuất như Foxconn đang lời 20 USD/ 1 chiếc 6 Plus) đã liên tục tăng cường tuyển dụng nhiều nhân viên hơn để cố gắng cung cấp đủ số lượng iPhone 6 đang hút hàng, đồng thời chuyển hướng sản xuất để tăng sản lượng 6 Plus.

Tuy Apple chưa bao giờ tuyên bố phiên bản nào của iPhone 6 thành công hơn nhưng thực tế là loại 4,7 inch chiếm ưu thế hơn so với người anh em 5,5 inch. Apple đang thúc đẩy sản lượng 6 Plus kể từ khi đơn hàng cho sản phẩm này bùng nổ tại Trung Quốc, thị trường có xu hướng ưa chuộng phablet hơn. Để nâng tốc độ sản xuất, Apple sẽ phải tăng tỷ lệ chi trả cho Foxconn từ 20% đến 25%.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.