Apacer DDR4 Commando hỗ trợ game thủ tối đa

Để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu thể thao điện tử đỉnh cao, ngoài các vũ khí mà bạn sử dụng, các dụng cụ hỗ trợ cho việc chơi game cũng quan trọng không kém. Do vậy, Apacer vừa giới thiệu với game thủ về sản phẩm thế hệ kế tiếp, bộ nhớ DDR4 dòng Commmando mạnh mẽ. Đây sẽ là phiên bản bộ nhớ máy tính có thiết kế hoàn toàn mới như các vũ khí mà bạn sẽ dùng trong các game và nó được tích hợp một số cơ chế riêng giúp cho việc chơi game của bạn dễ hơn, mạnh hơn với quyết tâm giành chiến thắng.

Apacer DDR4 Commando tương thích hoàn toàn với các chipset Intel X99 và CPU Intel Haswell-E. Commando có hiệu suất cao, khả năng tương thích cao nhất cùng khả năng ép xung hoàn hảo. Với sản phẩm này, các vận động viên thể thao điện tử sẽ có được hệ thống RAM hoạt động nhanh chưa từng có một cách dễ dàng nhất thông qua các thiết lập sẵn theo chuẩn Intel XMP2.0.

Apacer DDR4 Commando có thể hoạt động ở mức xung nhịp 3.2GHz, độ trễ tuyệt vời 16-16-16-36 chỉ với mức điện thế 1,35V và hỗ trợ tối đa cho công nghệ Quad Channel (RAM 4 kênh). Với game thủ thì chỉ nhanh hơn trong tích tắc thôi cũng đã quyết định sự thắng thua, không khác gì trong chiến trường thật sự cả.

Apacer DDR4 Commando được trang bị hệ thống tản nhiệt đẹp mắt, là kết quả của sự nghiên cứu khí động học nhất định, giúp truyền tải nhiệt độ tốt nhất. Từ đó mang lại sự ổn định và khả năng hoạt động ở xung nhịp cao hiệu quả hơn, điều mà các dân chơi ép xung hoặc game thủ rất ưa thích.

Định hướng thiết kế cho Apacer DDR4 Commando là mang lại mức dung lượng lớn nhất, khả năng hoạt động bền bỉ nhất song hành cùng vẻ bề ngoài đẹp mắt, ấn tượng. Đây có thể được xem là sản phẩm tiêu biểu cho sự cân bằng giữa hàng loạt yếu tố trong việc thiết kế sản phẩm Apacer DDR4 Commando nói riêng và các sản phẩm khác nói chung.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất