Apacer AS710 sành điệu

Apacer vừa giới thiệu sản phẩm di động SSD AS710 mới nhất của mình nhằm đem lại các trải nghiệm mượt mà hơn và tiện lợi hơn với tốc độ truyền tải cao. Sản phẩm được trang bị cổng kết nối SATA III và USB 3.0 và hỗ trợ tính năng Windows-To-Go.

AS710 cũng được lựa chọn và trang bị các chip nhớ chất lượng cao với thiết kế gồm 2 giao diện truyền tải dữ liệu tốc độ cao. Thử nghiệm thật sự cho thấy tốc độ truyền tải dữ liệu qua giao diện SATA III có mức 550MB/giây và tốc độ viết là 530MB/giây. Ngoài ra, tốc độ đọc/ghi của sản phẩm cũng đạt được mức 380/420/MB/giây khi sử dụng kết nối USB 3.0. Nghĩa là, sản phẩm chỉ cần ít hơn 15 giây để sao chép một đoạn video HD với mức dung lượng 5GB. Người dùng có thể tận hưởng các trải nghiệm khởi động ngay tức thì và tốc độ làm việc nhanh, đối với cả doanh nghiệp lẫn người dùng phổ thông.

AS710 còn hỗ trợ Windows-To-Go, cho phép người dùng có thể lưu trữ các hệ thống khởi động từ Windows 8 Enterprise vào AS710. Khi được kết nối vào máy tính khác, hệ thống sẽ tự động khởi động nhanh và sử dụng Windows 8 của chính người dùng trên máy ở nhà. Do đó, hệ thống máy tính di động này đem lại sự cơ động và tiện lơi đối với các văn phòng di động.

Sản phẩm này mỏng 0,7cm, nặng 75g, có tính năng chống rung 30G và chống sốc 3.000G, vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc dữ liệu sẽ bị hư vì gián đoạn kể cả khi đang di chuyển. Nhiệt độ và tiếng ồn được tạo ra khi sử dụng các ổ cứng truyền thống cũng không còn.

AS710 có khả năng chống hao mòn cao, và tính năng Error Correction Code (ECC) cũng như việc hỗ trợ lệnh Trim của Windows 7, đảm bảo được sự ổn định của dữ liệu truyền tải và đem lại sự phục vụ lâu dài cho người dùng. Nếu sử dụng như là một ổ cứng hệ thống, sản phẩm có thể cải thiện được tốc độ phản hồi của các nền tảng máy tính, đem lại khả năng hoạt động đa nhiệm mạnh mẽ và cải thiện tốc độ khởi động cũng như hiệu năng đọc/ghi.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.