Apacer AH334 “Galaxy Express” - Tất cả trong một

Là hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ số, Apacer tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất AH334 “Galaxy Express” USB 2.0. Lấy cảm hứng từ các đoàn tàu siêu tốc, dung lượng lớn và tốc độ cao, AH334 là lựa chọn tốt cho những người dùng bút nhớ, với 2 màu xanh dương và hồng, với thiết kế như một chiếc chìa khóa ẩn và phụ kiện quấn quanh người đặc biệt.

Với ý tưởng thiết kế “làm hài lòng tất cả mọi trải nghiệm người dùng”, Apacer tập trung không chỉ về mặt hình dạng mà còn cải thiện những trải nghiệm người dùng khác. Phần vân đặc biệt được thiết kế trên bề mặt của bút nhớ giúp người dùng dễ cầm nắm sản phẩm hơn. Phần dây quấn tích hợp cho phép người dùng dễ dàng gắn thêm phụ kiện vào thiết bị để thể hiện phong cách cá nhân riêng, hoặc tích hợp bút nhớ với dây hay bảng hiệu khác một cách dễ dàng.

AH334 thừa hưởng giao diện kết nối USB 2.0 để đem lại sự tương thích tốt nhất, hỗ trợ các hệ điều hành hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường như Windows, Mac OS, Linux... Được trang bị mức dung lượng 64GB, bút nhớ có thể lưu trữ được 16.000 bài nhạc MP3 hoặc 21.000 hình ảnh và nhiều bộ phim HD khác. AH334 có thời hạn bảo hành trọn đời. 

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.