Bờ Biển Ngà là đại diện mới nhất của châu Phi tự tin rằng họ có thể gặt hái vinh quang trên đấu trường World Cup.
![]() |
Tiền vệ Saviola của Argentina |
Chỉ với một cuộc lật đổ các học trò ông Jose Pekerman, Bờ Biển Ngà chắc chắn sẽ nối gót những thành công của Cameroon hồi World Cup 1990 (thắng Argentina của Maradona trong ngày khai mạc và sau đó phiêu lưu đến tứ kết) hay của Senegal hồi World Cup 2002 (thắng tuyển Pháp trong ngày khai mạc và sau đó cũng lọt đến tứ kết). Áp lực từ Phi châu đang đè nặng lên tuyển Argentina.
Tất nhiên, đội hình đầy tài năng của ông Pekerman không đến World Cup để sợ hãi trước áp lực. Với Juan Roman Riquelme, Javier Saviola và Hernan Crespo hiện diện trong đội hình xuất phát hay những Lionel Messi, Pablo Aimar và Carlos Tevez sẵn sàng thế chỗ để thay đổi chiến thuật, tuyển Argentina quả là một lực lượng có sức tấn công cực kỳ đáng sợ.
Hãy chờ xem “bóng đá” Argentina có bị áp lực từ châu Phi đe dọa được hay không!
Đội hình dự kiến
Argentina (4-4-2): 1-Roberto Abbondanzieri; 21-Nicolas Burdisso, 2-Roberto Ayala, 6-Gabriel Heinze, 3-Juan Pablo Sorin; 18-Maxi Rodriguez, 8-Javier Mascherano, 5-Esteban Cambiasso, 10-Juan Roman Riquelme; 7-Javier Saviola, 9-Hernan Crespo.
Bờ Biển Ngà (4-4-2): 1-Jean-Jacques Tizie; 21-Emmanuel Eboue, 4-Kolo Toure, 6-Blaise Kouassi, 2-Arthur Boka; 7-Emerse Fae, 19-Yaya Toure, 5-Didier Zokora, 3-Kanga Akale; 9-Arouna Kone, 11-Didier Drogba.
HOÀNG DƯƠNG
Các tin, bài viết khác
-
Ancelotti: “Hãy gọi tôi là kỷ lục gia”
-
Klopp: “Liverpool sẽ trở lại. Hãy đặt khách sạn ở Istanbul”
-
Real Madrid khẳng định quyền lực tuyệt đối
-
Bóng chuyền Việt Nam sẽ 'sạch' hơn nhờ 'mắt thần'
-
Roman Abramovich gửi thông điệp chia tay CĐV Chelsea khi việc tiếp quản CLB sắp hoàn thành
-
Mất nhà tài trợ, bóng chuyền hạng A chỉ thưởng 200 triệu thay vì 1 tỉ đồng
-
Đội tuyển U23 Việt Nam thua 0-3 trước U23 UAE
-
Bayern Munich tăng cường lực lượng quyết cạnh tranh Champions League
-
Bernardo Silva chuẩn bị kết hôn người mẫu xinh đẹp Ines Tomaz
-
Nhà vô địch SEA Games 31 Lê Tiến Long, Hồ Hiền cùng đồng đội được Hà Tĩnh mừng công