Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2008

Áo vàng đổi chủ

Chặng 15 diễn ra vào sáng 27-4 từ Phan Rang đi Đà Lạt (117 km) qua hai đèo Ngoạn Mục và Prenn là chặng đua có tính chất quyết định cho toàn giải. Tay đua Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) là người lên đèo Ngoạn Mục đầu tiên, được 18 điểm tạm đứng đầu giải Vua leo núi.

Khi vào đèo Prenn, tay đua Đặng Trung Hiếu (Phân bón cò bay Cần Thơ) xuất sắc vượt qua Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp) về đầu, đồng thời về nhất chặng với thời gian 3 giờ 37 phút 29 giây (tốc độ trung bình 32,278 km/giờ).

Mặc dù về thứ 9, nhưng tay đua Nguyễn Văn Đức (BVTV An Giang) đã giành áo vàng sau 15 chặng từ tay Trần Văn Ngọc Ẩn (CTN-MT Bình Dương). Các danh hiệu còn lại dường như ngã ngũ. Domesco Đồng Tháp đứng đầu giải đồng đội có thời gian ít hơn đội đứng thứ hai Dofilm 5 phút 44 giây. Lê Văn Duẩn (Dofilm) tạm mặc áo xanh với 76 điểm, trong khi người thứ hai là Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) chỉ mới 46 điểm.

Hôm nay 28-4, đoàn đua chạy chặng 16 vòng quanh hồ Xuân Hương của TP Đà Lạt (51km).

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…