Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2008

Áo vàng đổi chủ

Chặng 15 diễn ra vào sáng 27-4 từ Phan Rang đi Đà Lạt (117 km) qua hai đèo Ngoạn Mục và Prenn là chặng đua có tính chất quyết định cho toàn giải. Tay đua Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) là người lên đèo Ngoạn Mục đầu tiên, được 18 điểm tạm đứng đầu giải Vua leo núi.

Khi vào đèo Prenn, tay đua Đặng Trung Hiếu (Phân bón cò bay Cần Thơ) xuất sắc vượt qua Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp) về đầu, đồng thời về nhất chặng với thời gian 3 giờ 37 phút 29 giây (tốc độ trung bình 32,278 km/giờ).

Mặc dù về thứ 9, nhưng tay đua Nguyễn Văn Đức (BVTV An Giang) đã giành áo vàng sau 15 chặng từ tay Trần Văn Ngọc Ẩn (CTN-MT Bình Dương). Các danh hiệu còn lại dường như ngã ngũ. Domesco Đồng Tháp đứng đầu giải đồng đội có thời gian ít hơn đội đứng thứ hai Dofilm 5 phút 44 giây. Lê Văn Duẩn (Dofilm) tạm mặc áo xanh với 76 điểm, trong khi người thứ hai là Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) chỉ mới 46 điểm.

Hôm nay 28-4, đoàn đua chạy chặng 16 vòng quanh hồ Xuân Hương của TP Đà Lạt (51km).

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác