Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Áo vàng đổi chủ

Sáng 15-4, đoàn đua đã đua chặng 4 từ Vinh (Nghệ An) đi Đồng Hới (Quảng Bình) dài 192km. Đây là chặng đua có lộ trình dài nhất và các tay đua phải thử sức ở đèo Ngang. Sau khi xuất phát khoảng 20 km, các tay đua bắt đầu tách tốp.

Ở đỉnh đèo Ngang, tay đua Đặng Trung Hiếu (Phân bón cò bay Cần Thơ) cán đích đầu tiên giành được 4 điểm cho danh hiệu Vua leo núi. Sau khi xuống đèo, đoàn đua lại phân nhiều tốp. Tại đích đến, tay đua Muhamad Zamani (Malaysia) bứt phá về nhất với thời gian 4 giờ 59 phút 20 (tốc độ trung bình 38,548 km/giờ). Về nhì là Lê Văn Duẩn (Dofilm) và Hồ Văn Phúc (Vĩnh Long) về thứ ba.

Áo vàng sau chặng 4 đã đổi chủ khi Trần Văn Ngọc Ẩn (Cấp thoát nước Môi trường Bình Dương) tạm giật lấy từ tay Nguyễn Nam Cực (Dofilm). Đội Quân khu 7 tạm đứng đầu giải đồng đội.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác