Áo mới Barca khác lạ

(SGGPO).  – Tờ Thể thao (Sport) của Tây Ban Nha đã tiết lộ hình ảnh mẫu áo FC Barcelona được cho là sẽ sử dụng chính thức ở mùa  giải 2015-2016.

Một trong những bất ngờ nhất của mẫu áo này là việc nhà sản xuất đồ thể thao sẽ sử dụng sọc ngang thay vì sọc dọc như truyền thống. Trong 115 năm hình thành của CLB xứ Catalan (TBN), áo Barca luôn có hình sọc dọc nổi bật nhưng có thể bước qua năm tới chiếc áo này sẽ chuyển thành sọc ngang.

Mẫu áo mới của Barcelona.

Theo hình ảnh chiếc áo đấu chính thức được tiết lộ thì ngoài bốn đường ngang màu đỏ vang, nền áo vẫn là màu xanh thẫm kết hợp viền vàng. Ở mặt sau của cổ sẽ kết hợp cờ Catalan. Các mẫu áo phụ của Barca dự kiến là màu vàng và vàng sọc đỏ. Mẫu áo phụ vẫn giữ sọc đỏ dọc.

Năm 2010, Barca lần đầu tiên phá lệ trong lịch sử đội bóng khi ký hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu để in trên ngực áo là hãng hàng không Qatar. Vào năm 2006, lần đầu có dòng chữ in trên áo thi đấu của Barca. Tuy nhiên, khi đó Barca chỉ in trên ngực dòng chữ Unicef (Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc) cho mục đích từ thiện chứ không phải thương mại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất