Áo Messi

Áo số 10 mà cả Miroslav Kadlec lẫn Manuel Friedrich tranh nhau để được Leo Messi tặng sau trận Leverkusen-Barca 1-3 ở Champions League cuối cùng được đấu giá tới 11.000 euro. Tránh việc nội bộ bị ảnh hưởng chỉ vì muốn sở hữu riêng áo của Messi, giám đốc điều hành Rudi Volley tuyên bố tiền ủng hộ đem cho từ thiện.

Messi nổi tiếng cũng là… nguyên nhân.

  • Lời tình yêu

Ngay sau khi ghi bàn thắng vào lưới CLB Blackburn Rovers hôm thứ bảy, tiền đạo Mario Balotelli của Man.City khoe áo trong để thể hiện tình yêu với bạn gái Raffaella Fico. Dòng chữ tiếng Italia: “Raffaella, Ti amo” (tạm dịch: Raffaella, anh yêu em).

Balotelli

  • Trần tình hộ cháu?

Luis Suarez đang là cái gai của CĐV ở đảo quốc sương mù và bà nội của tiền đạo Liverpool vừa trần tình “ “Mi negrito, mi negrito”. Đó là cách gọi âu yếm mà tôi gọi nó chứ làm gì có sự phân biệt”. Bà Lila Piriz xác nhận, ở vùng quê họ sống, tiếng lóng “thằng da đen” là cách gọi thân mật chỉ áp dụng với những người thân yêu. Nhưng rõ ràng, với ánh nhìn và hành động đằng đằng sát khí nhắm vào Evra (Man.United) thì chắc Suarez không… yêu thương chút nào!

Hai bà cháu Suarez.

  • Thú điền viên

Ngoài đam mê khiêu vũ thì bây giờ, cựu thủ thành David Seaman rất thích nuôi động vật ở tư gia. Đích thân cựu đội trưởng Arsenal tới vườn thú Owl and Monkey Haven (Anh) để nhận nuôi một số chú cú tuyết và khỉ chưa trưởng thành.

David Seamen ở vườn thú.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất