Ảo

Tưởng là hôm nay Lê Công Vinh sẽ ký hợp đồng với Hà Nội T&T để hoàn tất câu chuyện cảm động về “tình yêu với bầu Hiển” thì tối qua, nhiều thông tin xác nhận anh sẽ sang đội bóng mới của bầu Kiên với giá gấp đôi số tiền sẽ nhận của bầu Hiển.

Bầu Kiên phê phán nặng nề cách tiêu tiền của các ông bầu khác vì “bất công với mặt bằng chung của xã hội” nhưng khi cần thiết ông bầu này cũng sẵn sàng thiết lập kỷ lục chuyển nhượng Việt Nam để có Công Vinh. Cả Công Vinh lẫn bầu Kiên, đều trước sau bất nhất.

Nói thì nói vậy nhưng cũng khó mà phê phán bởi đấy đều là những quyết định mang tính cá nhân. Có trách thì trách bóng đá Việt Nam đã mất kiểm soát từ lâu khiến cho mọi giá trị đều ảo. Mấy hôm trước, chính các ông bầu - doanh nhân nổi tiếng cũng phải bất lực mà đề nghị VFF nên giúp họ kiểm soát giá chuyển nhượng. Rất tiếc, mọi thứ vẫn chỉ là sự im lặng.  

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.