Ảo

Tưởng là hôm nay Lê Công Vinh sẽ ký hợp đồng với Hà Nội T&T để hoàn tất câu chuyện cảm động về “tình yêu với bầu Hiển” thì tối qua, nhiều thông tin xác nhận anh sẽ sang đội bóng mới của bầu Kiên với giá gấp đôi số tiền sẽ nhận của bầu Hiển.

Bầu Kiên phê phán nặng nề cách tiêu tiền của các ông bầu khác vì “bất công với mặt bằng chung của xã hội” nhưng khi cần thiết ông bầu này cũng sẵn sàng thiết lập kỷ lục chuyển nhượng Việt Nam để có Công Vinh. Cả Công Vinh lẫn bầu Kiên, đều trước sau bất nhất.

Nói thì nói vậy nhưng cũng khó mà phê phán bởi đấy đều là những quyết định mang tính cá nhân. Có trách thì trách bóng đá Việt Nam đã mất kiểm soát từ lâu khiến cho mọi giá trị đều ảo. Mấy hôm trước, chính các ông bầu - doanh nhân nổi tiếng cũng phải bất lực mà đề nghị VFF nên giúp họ kiểm soát giá chuyển nhượng. Rất tiếc, mọi thứ vẫn chỉ là sự im lặng.  

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng