Antonio Valencia bất ngờ công bố độc thân

Ngay sau khi Manchester United thua trận derby gặp Manchester City, tiền vệ Antonio Valencia đã giấu vợ để tới khách sạn "vui vẻ" cùng một nữ y tá bốc lửa người Na Uy có tên Sophie Vagsaeter. Hình ảnh ngôi sao 31 tuổi người Ecuador vụng trộm tới khách sạn Hilton ngủ xã giao với tình nhân xuất hiện trên tờ The Sun ngay hôm sau. Và mới đây, Antonio đã gây sốc khi đột nhiên công khai tình trạng hôn nhân của mình là "hiện đang độc thân". Điều này có nghĩa cuộc hôn nhân của anh với người vợ Zoila Meneses kéo dài 12 năm đã chính thức kết thúc.

Nhiều người cho rằng việc Valencia quyết định công bố tình trạng hôn nhân là bởi mối quan hệ lén lút với Sophie. Hồi năm 2014, Valencia tùng bị khui chuyện chat sex với không chỉ một mà tới hai gái lạ. Anh gửi hình khoe bụng 6 múi cùng những hình không mặc gì của mình cho bà mẹ đơn thân Katy Latham sau khi làm quen với cô trên mạng. Chính vì việc bị phát hiện đã có vợ, con nên kế hoạch của Valencia đã "xôi hỏng bỏng không".

Valencia hạnh phúc bên vợ con

Trong công bố của mình trên tài khoản Twitter cá nhân, hậu vệ người Ecuador cho biết: "Liên quan đến những tin tức gần đây về cuộc sống cá nhân của tôi, tôi cảm thấy cần cho việc xác nhận tình trạng hôn nhân của tôi hiện tại đang là độc thân. Những tháng vừa qua tôi không hề có một mối quan hệ chính thức nào với ai khác. Tôi rất tiếc nếu những sự kiện cá nhân gần đây mang đến những điều tiếng không hay. Tôi yêu cầu một cách lịch sự rằng giới truyền thông vui lòng không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của tôi. Nỗ lực của tôi lúc này là tập trung vào công việc và con gái của mình. Mong mọi người hãy tôn trọng điều đó".

Điều đáng nói là chỉ 2 tuần trước, Valencia chia sẻ ảnh chụp bên vợ con và thổ lộ rằng họ là động lực làm việc của anh. Khi còn mặn nồng, trung vệ hưởng mức lương 90.000 bảng vẫn luôn trìu mến nói về bà xã Zoila Meneses là "vợ tôi, tình yêu của tôi và nguồn cảm hứng của tôi".

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác