Antonio Conte không có đũa thần

Chelsea chơi không tốt trong thời gian qua nhưng HLV Antonio Conte bảo rằng chẳng có đũa thần nào trong tay để giải quyết những khó khăn hiện tại của “The Blues”.

HLV Antonio Conte

Chủ tịch Roman Abramovich 3 lần tới sân tập của Chelsea trong tuần này. Cả 3 lần đó, tỷ phú người Nga đều có buổi ăn cơm trong căn tin của đội cùng với HLV Antonio Conte để bàn thảo tình hình của đội bóng. Abramovich tỏ ra thông cảm với nhà cầm quân người Italia trong việc từ từ giải quyết khó khăn cho Chelsea, cũng như sẵn sàng cấp tiền để mua cầu thủ vào tháng Giêng tới.

HLV Antonio Conte tỏ ra rất bình thản trước 2 thất bại liên tiếp của Chelsea bởi vì ông tin rằng mình chẳng có đũa thần nào để giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng cả. “Kinh nghiệm của tôi khi còn là cầu thủ và cả HLV cho thấy mọi khó khăn đều cần có thời gian để giải quyết. Tài năng là chưa đủ mà cần phải chăm chỉ làm việc sau khi đã biết được căn nguyên của khó khăn. Chính vì thế, mọi người phải kiên nhẫn làm việc nhằm hướng tới cách giải quyết tốt nhất.

HLV Conte chưa thể có lại trung vệ đội trưởng John Terry ở trận gặp Hull City vào tối nay 1-10, do chưa bình phục chấn thương. Nhiều khả năng ông Conte sẽ là HLV đầu tiên của Chelsea xếp Branislav Ivanovic đá dự bị kể từ khi cựu HLV Andre Villas-Boas năm 2013.

  HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất