Antonio Conte đổi giọng với Diego Costa

(SGGPO).- Không còn sự quyết tâm giữ Diego Costa ở lại Stamford Bridge như lúc mới chân ướt chân ráo cầm quân Chelsea, tân HLV Antonio Conte vừa lấp lửng về tương lai của tiền đạo Tây Ban Nha.

HLV Antonio Conte và tiền đạo Diego Costa trên sân tập

Antonio Conte từng nói chắc cú Diego Costa không đi đâu hết, thậm chí phía Chelsea còn gửi 2 lá thư yêu cầu Atletico Madrid thôi “ve vãn” người cũ của mình. Diego Costa tới Chelsea từ Atletico Madrid với giá 32 triệu bảng hè 2014. Tuy nhiên, tình trạng chấn thương triền miên của cầu thủ gốc Brazil này đủ làm ông Conte phải đổi giọng.

“Tôi nói trong ngày hôm nay rằng Costa là cầu thủ của Chelsea. Ngày mai nếu bạn hỏi lại câu hỏi này thì tôi không chắc. Cậu ta chưa chơi trận nào cho Chelsea cả vì chấn thương. Nếu Costa giải quyết được tình trạng này, tập luyện tốt thì sẽ chơi ở trận gặp AC Milan vào giữa tuần tới. Tôi chỉ có thể nói tới đó”, Conte lấp lửng.

Costa là tiền đạo số 1 của Chelsea 2 mùa giải vừa qua nhưng tuyển thủ Tây Ban Nha này lại có vô số rắc rối ở Stamford Bridge. Conte lấp lửng bởi vì ông cần chắc chắn một sự thay thế rồi mới bán Costa. Nhà cầm quân người Italia đang nhắm tới tiền đạo Romelu Lukaku của Everton với giá 60 triệu bảng (từng rời Chelsea cách đây 2 mùa giải với giá 28 triệu bảng) và tiền đạo Alvaro Morata của Real Madrid với giá 68 triệu bảng. Khi đó, Costa có thể trở lại Atletico Madrid với giá khoảng 25 triệu bảng. Như vậy, Chelsea chịu cảnh mua đắt bán rẻ.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất