Ánh Viên VĐV xuất sắc năm 2013

(SGGPO) – Nguyễn Thị Ánh Viên - Nữ kình ngư số 1 của Việt Nam đã được bình chọn vào vị trí số 1 trong danh sách 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc 2013.

Nguyễn Thị Ánh Viên - Nữ kình ngư số 1 của Việt Nam.

Kết quả kiểm phiếu vào chiều 22-1 cho thấy Nguyễn Thị Ánh Viên xếp nhất (917 điểm). Sau Ánh Viên lần lượt là Lê Quang Liêm (cờ vua), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Vũ Thị Hương (điền kinh), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Nguyễn Văn Lai (điền kinh), Phan Thị Hà Thanh (TDDC), Lý Hoàng Nam (quần vợt), Nguyễn Văn Hùng (điền kinh) và Nguyễn Tiến Minh (cầu lông).

Về cuộc bình chọn HLV tiêu biểu, HLV Đặng Anh Tuấn (bơi) đứng đầu danh sách 5 người với 328 điểm. Kế tiếp là Nguyễn Thị Nhung (bắn súng), Nguyễn Đình Minh (điền kinh), Huỳnh Hữu Chí (cử tạ), Lâm Minh Châu (cờ vua).

Với thể thao người khuyết tật, xếp đầu danh sách VĐV xuất sắc là Cao Ngọc Hùng (điền kinh, 353 điểm). Tiếp theo lần lượt là Lê Văn Công (cử tạ), Nguyễn Thị Hải (điền kinh), Phạm Đức Trung (cầu lông), Đỗ Thanh Hải (bơi). HLV thể thao người khuyết tật môn bơi Đổng Quốc Cường là người đứng đầu danh sách HLV (179 điểm). Sau ông Cường là HLV Đặng Văn Phúc (điền kinh) và Lê Thúy Ngà (cầu lông).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Tốc độ

Jannik Steimle rút thắng Peter Sagan

Peter Sagan rút thua “máy kéo” Jannick Steimle

Ở lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà ở Tour of Slovakia, “thần gió” Peter Sagan (Bora Hansgrohe) đã để lại thất vọng khi chịu thua “máy kéo” Jannick Steimle (Deceuninck-Quickstep) trong màn nước rút chặng hai.