Ánh Viên thua tại đường bơi 400m tự do

(GGPO).- Nguyễn Thị Ánh Viên tham gia tranh tài chung kết 400m tự do trong ngày thi đấu 19-11 tại giải vô địch bơi châu Á 2016 nhưng không có huy chương.

Ở thi đấu vòng loại, kình ngư nữ của Việt Nam xếp nhất và có kết quả tốt nhất là 4’13”44. Bước vào chung kết cự ly, Ánh Viên được xếp ở làn 4 và có mọi thuận lợi để vượt lên dẫn đầu ngay khi khai cuộc. Tuy nhiên, các đối thủ Li Bingjie, Chihiro Igarashi (Nhật Bản), Zhang Yuhan (Trung Quốc) cạnh tranh khá quyết liệt.

Ánh Viên đã có một ngày không huy chương. Ảnh: T.L

Kết thúc cuộc đua, Ánh Viên chỉ xếp hạng 4 (4’08”95). Vô địch nội dung là Li Bingjie (Trung Quốc) đạt kết quả 4’07”16. Cũng phải nói thêm, cự ly 400m tự do dù Ánh Viên thường xuyên thi đấu nhưng không phải nội dung ruột mà cô dành trọng tâm.

Một kết quả đáng chú ý khác là trên đường bơi 50m ngửa nam, Lê Nguyễn Paul đã đạt hạng 5 với kết quả 25”50. VĐV Trần Duy Khôi xếp vị trí thứ 7 của nội dung này.

Giải còn thi đấu hết ngày 20-11. Ở ngày này, Ánh Viên sẽ dự 200m hỗn hợp cá nhân và chúng ta đặt mục tiêu có huy chương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ