Ánh Viên không thành công ở cự ly 400m

VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục thi đấu tại giải bơi chuyên nghiệp Arena Pro Swim Serie với chặng tại Mesa (bang Arizona, Mỹ) nhưng không hiệu quả ở cự ly 400m nữ.

(SGGPO). – VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục thi đấu tại giải bơi chuyên nghiệp Arena Pro Swim Serie với chặng tại Mesa (bang Arizona, Mỹ) nhưng không hiệu quả ở cự ly 400m nữ.

Ánh Viên không thành công ở cự ly 400m ảnh 1

Ánh Viên không thành công ở ngày thi đấu thứ 2 tại giải. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Viên bước vào thi đấu nội dung trên ngày 15-4 (theo giờ địa phương). Cô chỉ đạt thông số 4’19”67 nên còn cách khá xa nhóm 8 VĐV mạnh nhất của nội dung. Vô địch cự ly là kình ngư nổi tiếng người Mỹ Katie Ledecky (4’02”15).

Tại cự ly 400m tự do nữ, trong lượt đấu ở Arena Pro Swim Serie tổ chức ở thành phố Orlando (Mỹ) tháng trước, Ánh Viên đạt chỉ số 4’16”49.

Tại SEA Games 28-2015, Ánh Viên đã đoạt HCV với kết quả 4’08”66 ở cự ly 400m tự do đồng thời lập kỷ lục SEA Games ngay trên đất Singapore.

Giải bơi tại Mesa còn thi đấu ngày cuối vào ngày 16-4 (theo giờ địa phương). Ánh Viên vẫn tham dự một số cự ly ở ngày cuối này. Thời gian qua, sau khi về Việt Nam nghỉ tết và trở lại Mỹ, Ánh Viên vẫn được tập trung tập luyện và thi đấu ở đây.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Rộn ràng trước giờ “G”

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã công bố danh sách tốp 5 hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal cũng như tốp 3 của các giải thưởng phụ là Cầu thủ trẻ nam, Cầu thủ trẻ nữ và cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Theo dự kiến, ngày 25-2 tới đây, Gala trao Giải sẽ được tổ chức và không chỉ giới cầu thủ đang hồi hộp chờ đợi phút giây này mà kể cả các phóng viên thể thao cũng quan tâm không kém…