Ánh Viên được vinh danh

Kình ngư nữ số 1 Việt Nam (là đại diện duy nhất của lĩnh vực thể thao) đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bầu chọn là 1 trong “10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013”. Danh sách này công bố hôm 19-3.

Giải thưởng gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã hình thành và trải qua 17 năm. Giải thưởng là phần thưởng cao quý của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với mục đích tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc; tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất… trong thanh, thiếu niên Việt Nam.

Ánh Viên được vinh danh

Năm 2012, VĐV nữ Phan Thị Hà Thanh (môn TDDC) của thể thao được là 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Bên cạnh giải thưởng trên, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công bố 10 gương mặt trẻ triển vọng năm 2013. Lĩnh vực thể thao có VĐV Nguyễn Hà Thanh (TDDC). Các gương mặt sẽ được vinh danh và trao thưởng trong ngày 22-3 tại Hà Nội.

Nguyễn Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam hoàn tất giai đoạn thi đấu tập huấn bằng trận thắng 3-0 trước Kyrgystan

U22 Việt Nam thắng đậm Kyrgyzstan

Đội U22 Việt Nam đã giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước Kyrgyzstan trong trận giao hữu diễn ra vào tối 17-10 tại UAE. Trận đấu này HLV Park Hang-seo đã đưa đội hình mạnh nhất ngay từ đầu, có thể xem ông đã định hình cho mình bộ khung chính thức.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam dừng chân ở bán kết

Lý Hoàng Nam thất bại đáng tiếc trước tay vợt số 1 giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh

Thật đáng tiếc cho tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh bỏ lỡ cơ hội đánh bại tay vợt hạt giống số 1 Marek Gengel trong trận bán kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh diễn ra chiều tối nay tại Ai Cập. Một trận đấu mà anh chơi quá hay, thi đấu ngang ngữa với đối thủ có thứ hạng cao hơn mình nhiều. Thậm chí, Hoàng Nam còn là tay vợt bẻ được break nhiều hơn nhưng lại thất bại trong 2 loạt tie break.

Tốc độ