Ánh Viên được đề cử là “Nhân vật truyền cảm hứng”

(SGGPO).– Giải thưởng We choice Award 2015 do công ty cổ phần VCCorp tổ chức đã đề cử 20 cá nhân trong hạng mục bầu chọn “Nhân vật truyền cảm hứng” và Ánh Viên là đại diện duy nhất của lĩnh vực thể thao.

Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh những nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích qua một năm. Ở năm 2015 này, trong 20 cá nhân được đề cử ở hạng mục “Nhân vật truyền cảm hứng” sẽ chỉ có 10 người có được số phiếu bầu cao nhất đứng trong danh sách cuối cùng. Độc giả có thể bầu chọn thông qua hệ thống bầu chọn trên internet của ban tổ chức.

Nguyễn Thị Ánh Viên được đề cử Nhân vật truyền cảm hứng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cổng bình chọn các hạng mục bắt đầu mở từ ngày 8 và kết thúc vào ngày 26-1. Lễ trao thưởng vinh danh 10 “ Nhân vật truyền cảm hứng” năm 2015 sẽ được tổ chức tại TPHCM khi kết quả được công bố. Năm 2014, lĩnh vực thể thao có HLV Miura và đội U19 nam Việt Nam được bầu chọn đứng trong 10 “Nhân vật truyền cảm hứng”.

Nguyễn Thị Ánh Viên là gương mặt trẻ của thể thao Việt Nam đã được quan tâm rất nhiều trong năm 2015 sau những thành công tại SEA Games 28-2015, World Cup bơi 2015 và nhiều giải quốc tế khác. Ánh Viên hiện có mặt trong rất nhiều cuộc bầu chọn ở Việt Nam dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016. Nếu cô được nhận giải thưởng We choice Award 2015 là điều không quá bất ngờ do hiện tại rất nhiều bạn trẻ rất hâm mộ và thần tượng kình ngư này.

Ánh Viên là HLV Đặng Anh Tuấn đang có mặt tại Việt Nam và sẽ trở lại Mỹ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác