Anh Hùng mong giảm án cho Đình Đồng

Với chấn thương gây ra cho Anh Hùng (HV An Giang), Đình Đồng (SLNA) đã phải nhận án kỷ luật treo giò đến hết năm 2014. Dù bị gây chấn thương đến mức gãy chân nhưng Anh Hùng cho biết không muốn hậu vệ này bị phạt nặng như vậy.

Anh cho rằng đó là tình huống tranh bóng và không ai mong muốn tai nạn xảy ra. Hậu vệ gốc Nghệ An của HV An Giang mong muốn Ban kỷ luật giảm án cho Đình Đồng. Hiện hậu vệ này đang điều trị tại bệnh viện khoảng 2 tuần nữa mới về nhà.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.