Anh em nhà Bryan giành danh hiệu đôi

Đánh bại bộ đôi Ivan Dodig (Croatia) và Marcelo Melo (Brazil) với điểm số 6/7 (5-7), 6/2, 10-7, anh em nhà Bryan Mike Bryan và Bob Bryan đã đăng quang danh hiệu đôi của ATP World Tour Finals 2014. Đây là danh hiệu thứ 10 trong mùa giải năm nay của 2 anh em sinh đôi người Mỹ, và cũng là danh hiệu ATP World Tour Finals thứ 4 trong 6 lần tham gia trận chung kết giải đấu của bộ đôi này.

Hiện tại, anh em nhà Bryan đã trải qua 4 mùa giải giành được ít nhất là 10 danh hiệu đôi của ATP World Tour (mùa giải 2007, mùa giải 2010, mùa giải năm ngoái và mùa giải năm nay)…

Anh em nhà Bryan cùng chia sẻ nhau chiếc cúp vô địch.

Mike Bryan cho biết: “Nhìn lại cả một mùa giải, chúng tôi hoàn toàn hài lòng và cảm thấy tự hào với những gì đã diễn ra. Nếu phải chọn điểm nhấn nổi bật nhất trong mùa giải năm nay, chúng tôi sẽ lựa chọn ngôi vô địch US Open 2014. Đó là một cột mốc lịch sử đáng chú ý với cả 2 chúng tôi. Một trong những mục tiêu của chúng tôi khi bắt đầu mùa giải năm nay là phải làm sao chạm tay vào danh hiệu thứ 100 trong sự nghiệp, và thật quá tuyệt vời khi chúng tôi đạt được mục tiêu đó ở kỳ Grand Slam ngay tại quê nhà, sẽ còn rất nhiều điều để nói về chiến tích này. Hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 đôi cũng là một mục tiêu đáng kể, chúng tôi đã đạt được thành tích này trong 10 mùa giải. Giờ đây, cộng thêm chiến thắng này, mọi thứ quả thật quá tuyệt vời đối với cả 2 chúng tôi!”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??