Anh Đức, Đình Tùng vào tốp 10 chân sút xuất sắc nhất V-League

Trước khi bước vào V-League 2016, trong danh sách 10 chân sút hàng đầu của giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam, chỉ có đúng 1 cái tên nội. Đó là tiền đạo Lê Công Vinh với 112 bàn thắng và vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử V-League đã có một số sự xáo trộn. Với việc chỉ có thêm 5 lần lập công ở mùa giải năm nay (tính đến thời điểm này), tiền đạo xứ Nghệ với 117 bàn thắng đã phải nhường vị trí số 1 cho ngoại binh nhập tịch Hoàng Vũ Samson - người đang có 15 bàn thắng ở mùa giải năm nay để vươn lên vị trí dẫn đầu với tổng cộng 124 bàn thắng.

Tuy nhiên đáng mừng là bên cạnh Công Vinh giờ đã có thêm 2 chân sút nội nữa hiện diện trong tốp 10 chân sút hàng đầu. Đó là Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương) và Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa).

Thủ quân Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).Ảnh: Dũng Phương

Từ vị trí thứ 12 với 63 bàn (đối với Anh Đức) và vị trí thứ 14 với 59 bàn (với Đình Tùng), 2 chân sút này với việc ghi thêm 10 bàn và 9 bàn ở mùa giải năm nay, đã vươn lên mạnh mẽ trên bảng xếp hạng và lọt vào tốp 10 chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử V-League: Anh Đức hạng 8 còn Đình Tùng hạng 10.

V-League 2016 còn 3 vòng đấu nữa và đây là cơ hội để các chân sút nội ghi thêm bàn thắng, qua đó khẳng định vững chắc vị trí của mình trên bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất của giải đấu hàng đầu bóng đá Việt Nam.

THÙY TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Lễ ra mắt Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vào sáng 25-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

‘Quả bóng Vàng tiếp thêm động lực cho cầu thủ Việt Nam’

Thủ quân Trần Văn Vũ của đội tuyển futsal Việt Nam gửi lời cảm ơn đến báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam với những nỗ lực vượt khó để “mùa Vàng” năm 2021 được diễn ra trong niềm háo hức của mọi người.