Anh Đức, Đình Tùng vào tốp 10 chân sút xuất sắc nhất V-League

Trước khi bước vào V-League 2016, trong danh sách 10 chân sút hàng đầu của giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam, chỉ có đúng 1 cái tên nội. Đó là tiền đạo Lê Công Vinh với 112 bàn thắng và vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử V-League đã có một số sự xáo trộn. Với việc chỉ có thêm 5 lần lập công ở mùa giải năm nay (tính đến thời điểm này), tiền đạo xứ Nghệ với 117 bàn thắng đã phải nhường vị trí số 1 cho ngoại binh nhập tịch Hoàng Vũ Samson - người đang có 15 bàn thắng ở mùa giải năm nay để vươn lên vị trí dẫn đầu với tổng cộng 124 bàn thắng.

Tuy nhiên đáng mừng là bên cạnh Công Vinh giờ đã có thêm 2 chân sút nội nữa hiện diện trong tốp 10 chân sút hàng đầu. Đó là Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương) và Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa).

Thủ quân Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).Ảnh: Dũng Phương

Từ vị trí thứ 12 với 63 bàn (đối với Anh Đức) và vị trí thứ 14 với 59 bàn (với Đình Tùng), 2 chân sút này với việc ghi thêm 10 bàn và 9 bàn ở mùa giải năm nay, đã vươn lên mạnh mẽ trên bảng xếp hạng và lọt vào tốp 10 chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử V-League: Anh Đức hạng 8 còn Đình Tùng hạng 10.

V-League 2016 còn 3 vòng đấu nữa và đây là cơ hội để các chân sút nội ghi thêm bàn thắng, qua đó khẳng định vững chắc vị trí của mình trên bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất của giải đấu hàng đầu bóng đá Việt Nam.

THÙY TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng