Anh bảo vệ Olympic tối đa

Để ngăn chặn nguy cơ khủng bố trong thời gian diễn ra Đại hội thể thao Olympic mùa hè 2012 tại Luân Đôn, chính quyền Anh cho biết sẽ bố trí các tên lửa đất đối không tại 6 vị trí sẽ tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này. 

Theo Financial Times, biện pháp này được đưa ra sau khi các cơ quan mật vụ Anh thu thập được thông tin về các kế hoạch của mạng lưới khủng bố quốc tế Al Queda tấn công một trong các công trình phục vụ Olympic.

Theo báo Guardian, chính phủ đã chi tới 1 tỷ bảng Anh (1,6 tỷ USD) để phục vụ chiến dịch bảo vệ sự kiện này. Trước đó, Anh cũng điều tàu tấn công đổ bộ HMS Ocean đến trấn tại sông Thames. Ngoài gần 14.000 binh sĩ, chính phủ còn huy động thêm 23.700 nhân viên an ninh.

H.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…