Angela Phương Trinh dự ra mắt phim ở Hạ Long

Tối 2-12, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu phim tại Hạ Long, Quảng Ninh, với sự tham gia của dàn diễn viên Angela Phương Trinh, Hà Việt Dũng, Xuân Tiến, Hải Triều, Emmy Nguyễn.

Trong buổi giao lưu, Angela Phương Trinh cho biết cô may mắn khi được tham gia phim với vai Họa Mi được đo ni đóng giày cho cô.

* Diệu Ngọc (ảnh) mang váy yếm đi thi trang phục truyền thống tại Miss World 2016 thay cho tiết mục trình diễn đàn bầu như dự tính do gặp trục trặc về âm thanh.

Bộ trang phục được thiết kế kết hợp áo yếm thêu tay chim hạc và chân váy xòe rộng bồng bềnh, mềm mại và thêm chiếc áo khoác bằng tơ lụa mỏng manh và chiếc mấn vàng được đính kết họa tiết kỳ công, bắt mắt.

* Midu (ảnh) nhận giải Diễn viên châu Á xuất sắc tại gala Korean Culture Entertainment Awards 2016. Đây là giải thưởng do Tổng hiệp Hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí Hàn Quốc tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm.

Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á- châu Á nói chung.

* Thúy Vân (ảnh) hỗ trợ sinh viên đón tết. Tối 2-12, Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ tại đêm nhạc từ thiện Nắng với vai trò Đại sứ Chiến dịch Sinh viên vì cộng đồng. Cô xuất hiện ấn tượng trong trang phục váy da và áo sơ mi trắng đi kèm với áo khoác da tạo nên tổng thể năng động và không kém phần cá tính.

Thúy Vân chia sẻ: Chiến dịch Sinh viên vì cộng đồng đã trải qua 6 năm tổ chức và tạo cơ hội cho các bạn trẻ chung tay mang đến một cái tết trọn vẹn hơn cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác