Angel Di Maria muốn thi đấu để quên nỗi sợ trộm

Đang cùng vợ con ăn tối sau chiến thắng 3-1 trước Leicester City cuối tuần trước, gia đình Angel Di Maria hoảng hốt bấm chuông báo động vì bọn trộm đập cửa định đột nhập. Lực lượng an ninh của CLB Manchester United và cảnh sát Cheshire lập tức có mặt để bảo vệ gia đình tiền vệ Argentina đồng thời truy tìm bọn trộm.

Di Maria muốn thi đấu để quên đi nỗi sợ

Gia đình Di Maria cảm thấy bất an nên trú tại khách sạn nguyên tuần trong khi chờ hệ thống cửa ngỏ của biệt thự riêng gia cố kỹ trước khi trở về. Trong khi đó, Di Maria đã xin HLV Van Gaal ra sân ở trận đấu lại vòng 4 FA Cup với Cambridge United.

Nhà cầm quân người Hà Lan cho biết ông không có ý định sử dụng Di Maria ở trận gặp Cambridge vì muốn anh được nghỉ ngơi nhưng chính anh xin được ra sân để quên đi nỗi sợ bọn trộm. Do đó, ông đã cho Di Maria ra sân.

Chơi liên tục hai trận trong vòng có 4 ngày, ông Van Gaal vẫn chưa quyết liệu có sử dụng Di Maria ở trận gặp West Ham United vào ngày mai hay không vì thực tế thể lực của Di Maria không tốt sau chấn thương.

Cũng nói về học trò, ông Van Gaal cho biết Paddy McNair có thể sẽ là hậu vệ phải số một của Manchester United trong vòng 1 thập niên tới. Cầu thủ trẻ này được đào tạo là một tiền vệ trụ nhưng khi ông kéo lên đội 1 lại xếp đá trung vệ. Sau vài lần thử nghiệm khá ổn ở vị trí trung vệ, ông lại kéo McNair sang cánh phải. Ông thầy người Hà Lan nhận thấy vị trí hậu vệ cánh là thích hợp nhất với McNair.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất