Android 5.1 sẽ khắc phục những lỗi trầm trọng

Theo đó, Google dự kiến cho ra mắt phiên bản Android 5.1 vào tháng 2-2015. Bản Android này sẽ khắc phục những lỗi nghiêm trọng của Android 5.0 Lollipop hiện nay, đồng thời bổ sung những tính năng mới. Có thể kể đến như lỗi hao pin khi kết nối Wi-Fi, lỗi tự dừng ứng dụng, sửa lỗi thông báo. Ngoài ra, các bổ sung mới cho bản Android này bao gồm tăng cường hiệu suất RAM, bổ sung chế độ im lặng và cải thiện khả năng tiêu thụ năng lượng.

Đáng chú ý nhất trong số những bổ sung của Android 5.1 là chế độ im lặng vốn không được quan tâm từ Android 5.0. Với chức năng này, bạn có thể tắt chuông cuộc gọi, tắt âm thanh thông báo cũng như tắt rung nhưng vẫn cho phép đồng hồ báo thức kêu trong khi Android 5.0 hiện nay nếu đưa máy về chế độ im lặng thì đồng hồ báo thức cũng tắt theo.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.