Andres Iniesta muốn ở lại Barcelona

(SGGPO).- Đội trưởng Barcelona, Andres Iniesta muốn đại diện CLB xứ Catalan gia hạn hợp đồng để hoàn thành ước nguyện chơi trọn sự nghiệp tại đây. Nếu được như thế thì Iniesta sẽ không chuyển tới Manchester City của thầy ruột Pep Guardiola.

Tiền vệ Andres Iniesta muốn ở lại Nou Camp hơn là tái hợp với HLV Pep Guardiola ở Man.City

Andres Iniesta đã có 4 danh hiệu Champions League và 8 chức vô địch La Liga cùng với Barcelona. Tiền vệ tài hoa này chơi 4 năm dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola và là một trong những nhân tố chính giúp Barcelona đoạt cú ăn ba năm 2009. HLV Guardiola rời khỏi Nou Camp để tới Bayern Munich và nay là Manchester City không nguôi kế hoạch kéo Iniesta theo mình.

Iniesta vì trung thành với Barcelona nên đã từ chối. Tiền vệ 32 tuổi vừa chứng kiến đồng đội Busquets ký hợp đồng gia hạn có thời gian tới 5 năm với Barcelona ngày hôm qua ít nhiều làm Iniesta chạnh lòng. Đội trưởng Barcelona lên tiếng “Có lẽ tôi sẽ gặp các giám đốc của Barcelona để nói về kế hoạch gia hạn hợp đồng nhằm giúp tôi có thể kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp. Hợp đồng của tôi còn tới năm 2018”.

Iniesta cũng cho biết Guardiola muốn anh sang Manchester City nhưng anh chần chừ. “HLV Guardiola thừa biết tôi muốn ở lại Barcelona. Nếu như đội bóng quê hương đưa ra đề nghị hợp đồng thì tôi sẽ không tái hợp với HLV yêu thích”, Iniesta “bắn tiếng” với Barcelona.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.