Trong 2 mùa giải gần đây, Liverpool chơi trội hơn mọi đối thủ trong đấu trường Champions League, nhưng họ không thực sự lấn lướt được Napoli mùa trước, còn mùa này họ thực sự lép vế khi đối đầu CLB Italia.
Trước trận đấu, chính Jurgen Klopp thừa nhận “Napoli là đối thủ rất, rất nguy hiểm. Mùa trước họ đánh bại chúng tôi khi Liverpool chơi kém. Mùa này họ lại đánh bại chúng tôi ở Naples khi Liverpool không tệ nhưng không đủ sức để giành phần thắng”. Và Klopp tập trung toàn lực quật ngã CLB Italia để sớm giành vé vào vòng knock-out, nhưng đã không đạt được mục tiêu.

Ông nói trên tờ Dailly Mail: “Chúng tôi thay đổi nhiều cầu thủ trong đội hình nhưng không thay đổi cấu trúc của đội”.
“Di Lorenzo chơi dạt ra biên trái khi có bóng, sau đó quay trở lại hỗ trợ tuyến tiền vệ trong hệ thống 4-4-2 khi chúng tôi phòng thủ”.
Ancelotti giải thích: “Liverpool có phẩm chất kỹ thuật nổi trội, nhưng họ trở nên dễ bị khống chế hơn khi buộc phải chơi trong những khoảng không nhỏ hẹp”.

Các tin, bài viết khác
-
Klopp cảnh giác “kinh nghiệm Champions League” của Real Madrid
-
Tại sao trận chung kết Champions League sẽ 'khó' với Liverpool hơn Real Madrid
-
Mo Salah muốn phục thù Real Madrid trong trận chung kết
-
Ancelotti không thể lý giải về hành trình châu Âu của Real
-
Guardiola thừa nhận cầu thủ Man.City rất suy sụp
-
Man.City gục ngã trước cửa thiên đường
-
Arsene Wenger dự đoán trận Real Madrid – Man City: 'Tôi chọn City'
-
Real mong chờ về một đêm kỳ diệu khác tại Bernabeu
-
Salah không muốn đối đầu Man.City ở chung kết
-
Trải qua hiệp đầu hoang mang, Liverpool vẫn bản lĩnh vào trận chung kết