Ana Ivanovic nối lại tình xưa

Tay vợt nữ người Serbia Ana Ivanovic chơi sa sút hồi năm ngoái và thậm chí đánh mất ngôi vị số 1 thế giới. Nguyên nhân của sự sa sút này chính là tình cảm. Nói đúng hơn là cô không còn tâm trí nào để thi đấu  sau khi chia tay với tay golf người Australia Adam Scott. Trong thời điểm cuối năm nay, giới mộ điệu quần vợt thấy rằng bỗng nhiên Ana thi đấu rất xuất thần và tìm lại được phong độ ngày nào, đặc biệt cơ giành thắng giải ở Bali (Indonesia). Điều này được giải thích rằng Ana nối lại tình xưa với Adam Scott.

Ana Ivanovic tay trong tay cùng Adam Scott

Báo chí được dịp nói rằng rõ ràng các tay vợt nữ và các tay golf rất hợp nhau. Trong khi mối tình giữa tay vợt nữ số 1 thế giới người Đan Mạch Caroline Wozniacki và tay golf Rory McIlroy vẫn còn là đề tài nóng hổi trên các mặt báo, thì giờ đây Ana Ivanovic làm cho mối lương duyên giữa hai môn thể thao này thêm thắt chặt bằng cách nối lại mối tình với Adam Scott sau 1 năm chia tay.

Thời điểm chính xác mà họ nối lại tình xưa thì không được tiết lộ, chỉ biết rằng mọi thứ bắt đầu trở lại khi người ta thấy rằng Adam Scott bất ngờ xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho Ana Ivanovic tại giải US Open vừa qua. Khi ấy, họ vẫn phủ nhận việc tái hợp. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, khi được hỏi về sự hiện diện của Adam Scott, Ana Ivanovic nói ngắn gọn: “Tôi rất vui được lại gặp anh ấy. Hiện tại, chúng tôi rất hạnh phúc và đó là tất cả những gì đang xảy ra”.

Đến những ngày đầu tháng 11 này, chính Adam Scott thừa nhận trên website goleren.no của Na Uy: “Ana và tôi vừa bắt đầu quay lại với nhau. Phải thừa nhận rằng cả hai chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Quá khứ đã dạy tôi rằng khi bạn thực sự muốn điều gì đó, bạn có thể đoạt được”.

Hồi tháng 1, nhân dịp tham dự giải Australia mở rộng, Ana Ivanovic thừa nhận rằng sự nghiệp thi đấu của cô chịu ảnh hưởng nặng nề sau cuộc chia tay với Adam Scott. Bằng chứng rõ ràng nhất là cô rớt khỏi Top 50 thế giới và thua ngay trận mở màn Wimbledon năm ngoái. Cô thổ lộ: “Thật khó khăn. Tôi cho rằng tốt hơn không nên lẫn lộn cuộc sống nghề nghiệp và cuộc sống riêng tư. Nếu bạn hạnh phúc trong cuộc sống đời thường, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp. Và ngược lại. Trong khi bạn muốn hoàn toàn tập trung cho sự nghiệp, tôi cho rằng bạn sẽ rất khó mà cống hiến 100% cho điều gì khác”.

Ana Ivanovic khi còn là bạn gái của Verdasco

Ana Ivanovic lần đầu tiên công khai mối quan hệ với Adam Scott là vào năm 2009 sau cuộc tình ngắn ngủi với tay vợt người Tây Ban Nha Fernando Verdasco. Và mối tình của cô với tay golf này kéo dài được một năm rưỡi trước khi đổ vỡ vào khoảng tháng 9-2010.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác