Vòng 18 giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2008

Ấn tượng Quân khu 4

Vốn được coi là đội lót đường trong hai mùa giải trước, tuy nhiên các cầu thủ áo lính Quân khu 4 lại thể hiện phong độ cao tại mùa giải năm nay. Trong vòng 18 diễn ra vào chiều qua, Quân khu 4 tiếp tục gây bất ngờ khi vượt qua đội chủ nhà V.Ninh Bình – vốn được đánh giá là cử viên cho chiếc vé thăng hạng – với tỷ số 3-1. Với 3 điểm đoạt được, Quân khu 4 lấy lại vị trí nhì bảng từ tay T&T Hà Nội. Cao su Đồng Tháp tiếp tục đứng đầu bảng khi thắng đội SHS Tiền Giang 2-1. Kết quả các trận còn lại: Quảng Ngãi - Than Quảng Ninh 1-1, Quân khu 5 - Huda Huế 1-4, Tây Ninh - An Giang 1-1, Cần Thơ - Đồng Nai 3-1.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác