Ấn tượng Giao thừa 2017

Sau nhiều năm đồng hành người dùng qua những ngày đầu năm mới, Uber nhận thức rõ vai trò của mình khi người dùng luôn tin tưởng vào ứng dụng và các đối tác của Uber để di chuyển trong những ngày quan trọng đầu năm này. Là một phương phức di chuyển an toàn, thuận tiện và giá cả phải chăng, Uber không làm người dùng thất vọng. Để cùng người dùng và đối tác đón mừng năm mới 2017, Uber chia sẻ những con số ấn tượng lập nên trong đêm giao thừa đón năm mới 2017.

Sảng khoái đêm giao thừa (ảnh minh họa).

Một bữa tiệc đôi khi không bao giờ là đủ! “Người dùng ham vui nhất” của Uber tại Việt Nam đã gọi đến 7 chuyến đi trong đêm giao thừa. Tuyệt vời hơn nữa, giao thừa là thời khắc đông đúc nhất của năm nhưng Uber vẫn là lựa chọn tối ưu khi thời gian chờ xe tại TPHCM ở mức 4,32 phút và tại Hà Nội ở mức 3,98 phút. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không phải chờ lâu hơn nhiều so với ngày thường. “Mình sẽ đến ngay!”, 111 người dùng tại TPHCM và 88 người dùng tại Hà Nội đã sử dụng tính năng “Chia sẻ chuyến đi” để thông báo cho gia đình và bạn bè về vị trí của họ khi đang di chuyển trên đường.

Nhiều chuyến đi với giá cả phải chăng. Có hơn 46,8% số chuyến đi tại TPHCM và 45,8% chuyến đi tại Hà Nội có mức phí bình thường.

Uber đã gửi lời cảm ơn gần 8.000 tài xế đối tác tại Việt Nam đã đồng hành Uber trong đêm giao thừa, mang đến những chuyến đi thuận tiện và an toàn cho người dùng tại TPHCM và Hà Nội.

ĐẶNG VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.