Ấn tượng “Đêm doanh nhân” Cà Mau 2016

Hoành tráng, tưng bừng, màu sắc và ấn tượng là những gì mà các vị khách tham dự sự kiện “Đêm doanh nhân- Nhịp cầu kết nối” được tổ chức tại Cà Mau đã nhận xét.

Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau; ông Phạm Bạch Đằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau và 600 đại biểu khách mời là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Cà Mau cùng các doanh nhân tiêu biểu, đại diện các doanh nghiệp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức hoành tráng tại Cà Mau. Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải kỳ vọng: Các doanh nghiệp sẽ khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và phát huy hơn vai trò của mình trong công tác xã hội như: phong trào Đền ơn đáp nghĩa, vì trẻ em nghèo, các chương trình an sinh - xã hội của tỉnh.

Tôn vinh doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016.

Tri ân các nhà tài trợ thực hiện “Đêm doanh nhân” Cà Mau 2016.

Mở đầu chuỗi sự kiện là chương trình khai trương quán cà phê khởi nghiệp Vườn doanh nhân tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Ánh Nguyệt, số 207 đường Phan Ngọc Hiển, TP Cà Mau. Đây là nơi gặp gỡ giao lưu, giải đáp thắc mắc cho các doanh nhân, doanh nghiệp, là cầu nối để sinh viên, những người có ý tưởng kinh doanh có thể thực hiện được đề án của mình. Trong chương trình Tôn vinh doanh nhân, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trao bằng khen tặng 4 doanh nhân tiêu biểu của Cà Mau. Điểm nhấn của chương trình chính là lễ tôn vinh 25 doanh nhân tiêu biểu của Cà Mau trong năm 2016 được thực hiện ấn tượng, trang trọng và ý nghĩa. Các doanh nhân đã được UBND tỉnh Cà Mau trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016”.

Chương trình gala “Dấu ấn doanh nhân” mở đầu với tiết mục trống nước sôi động của vũ đoàn Sao Việt và phần biểu diễn của nhóm nhạc đang được yêu thích- Nhật Nguyệt, ca sĩ Hồng Phượng, các nghệ sĩ của Đoàn cải lương Hương Tràm- Cà Mau... Phần biểu diễn thời trang với chủ đề “Doanh nhân tỏa sáng” của Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Cà Mau đã đem lại những giây phút bùng nổ trên sân khấu; Chương trình đấu giá xe Honda Winner kèm bảng ký tên lưu niệm có chữ ký của các lãnh đạo tỉnh Cà Mau gây quỹ cho hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau đã diễn ra sôi nổi. Ông Đỗ Quốc Bình, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mô tô Nam Bình, là người chiến thắng với mức giá 110 triệu đồng, trong khi ông Trần Văn Trung, Giám đốc Công ty TNHH Anh Khoa, ủng hộ thêm 100 triệu đồng.

Sự kiện “Đêm doanh nhân” được tổ chức bởi sự chỉ đạo, hỗ trợ của UBND tỉnh Cà Mau, nhất là sự tài trợ, ủng hộ của Công ty TNHH Anh Khoa, Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank)- chi nhánh Cà Mau, Công ty TNHH Thương mại- Du lịch Ánh Nguyệt, Viễn thông Cà Mau, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mô tô Nam Bình, Công ty Bia Sài Gòn, Công ty TNHH Nội thất Mộc Đại Phát, Công ty TNHH Tiến Phát, Công ty tư nhân Đại Dương, Công ty cổ phần Bê tông Sài Gòn, Công ty TNHH Nội ngoại thất Tân Hải Sơn, Công ty TNHH Đá Kiến Trúc, Nguyên Aladin Sài Gòn, Công ty TNHH Hiệp Thành, Sky Karaoke, Công ty NTHH SX-TM-DV Tân Hùng Dũng cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Cà Mau. Chương trình được cố vấn, tổng đạo diễn của Thạc sĩ- đạo diễn Hoàng Duẩn, Trường Đại học Văn hóa TPHCM, nhóm Cà Mau Event cùng ê-kíp tổ chức sự kiện, đội Lân Sư Rồng, ban nhạc Flamenco, các ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp đến từ TPHCM và Cà Mau... đã mang lại sự thành công, mới lạ, hoành tráng của “Đêm doanh nhân”. 

HOÀNG AN

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.