Ăn theo sự kiện

- Bóng đá Việt Nam trong năm 2014 có nhiều sự kiện không?

- Cơ bản là nhiều. Nhưng nói ở cấp các đội tuyển QG có thể chốt lại gồm 4 sân chơi chủ lực.

- Đá giải nào?

- VCK Ai-sần Cúp tranh vé đi Qượt Cúp nữ tại TPHCM, đội tuyển U23 thi đấu A-si-át 17 ở Hàn Quốc, VCK giải U19 châu Á và cuối năm là A-ép-ép Cúp dành cho đội tuyển QG nam.

- Vậy là bể một chân hụi rồi!

- !?!?!? Hụi gì?

- Ông Vê-ép-ép năm nay đặt ra chỉ tiêu chủ yếu với đội tuyển nữ là giành vé đi Qượt Cúp, còn đội tuyển U19 cũng kiếm suất dự VCK giải U20 thế giới. Nhưng đến giờ thì đội tuyển nữ coi như “xong phim”, khi mất vé về tay người Thái.

- Còn mấy mặt trận nữa để gỡ gạc mà?

- Được không, hay là banh xác luôn?

- Cứ hay giỡn chơi! Đội tuyển U19 đang chuẩn bị sang Nhật tập huấn, sẵn sàng cho giải vô địch U19 khu vực Đông Nam Á, hay xa hơn là lọt vào bán kết tại VCK giải U19 châu lục năm nay.

- Đừng tưởng bở. Chỉ ông Vê-ép-ép là hay hoang tưởng, chứ người hâm mộ nhìn vào kết quả bốc thăm chia bảng tại VCK giải U19 châu Á sắp tới khi Việt Nam đụng Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc là hiểu chuyện gì xảy ra.

- Hổng lẽ bể luôn?

- Cái này chưa biết. Còn phải đợi kết quả thi đấu của thầy trò HLV Guillaume nữa. Nhưng nói thật, hy vọng không nhiều khi rơi vào bảng đấu gặp toàn thứ dữ.

- Còn hai sân chơi tại A-si-át và A-ép-ép Cúp?

- Ngay từ đầu, Vê-ép-ép đã xác định năm nay tập trung vào tụi nhóc và chị em, còn đội tuyển QG và U23 tới đâu thì tới(!?)

- Kỳ cục vậy?

- Có gì đâu mà lạ.

- Cả một nền bóng đá mà chỉ trông chờ vào “phụ nữ và trẻ em”, trong khi “đàn ông, con trai” lại bị xem nhẹ, quả thật ngược đời?

- Cho nên dư luận mới nói về Vê-ép-ép.

- Nói gì???

- Tổ chức này là bậc thầy ăn theo sự kiện, chỉ giỏi chơi hàng nổi chứ không chịu làm bóng đá một cách bài bản, có đầu có đũa…

 - Vậy phải đợi xem phản ứng của Vê-ép-ép với những giải đấu còn lại ra sao?

- Chờ hoài, chờ mãi. Chán!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất