An táng Dan Wheldon

Lễ an táng tay đua F1 người Anh Dan Wheldon diễn ra hôm thứ Bảy tại  thành phố St.Petersburg thuộc bang Florida (Mỹ), nơi anh sinh sống cùng cô vợ Susie và 2 con trai Sebastian (2 tuổi) và Oliver (7 tuổi).

Các tay đua khiêng quan tài của Dan Wheldon.

Đặc biệt, quan tài được khiêng bởi bạn bè là các tay đua của IndyCar như: Dario Franchitti, Scott Dixon và Tony Kanaan, trong khi thân phụ của Dan Wheldon cầm chiếc mũ thi đấu của anh. Gần như toàn bộ các tay đua của IndyCar đều tham dự lễ an táng, cùng các tay đua thuộc các thể loại khác.

Bố của Dan Wheldon cầm chiếc mũ thi đấu.

Trọng tài "xỉn" điều khiển trận đấu

Một trọng tài (được giấu tên) điều khiển trận đấu giữa Jestrabi Lhota và Tynec-nad-Labem trong khuôn khổ giải VĐQG CH Séc với 1,94g/lít cồn trong máu. Số là trước trận đấu, ông trọng tài này tổ chức sinh nhật và đã uống vài ly. Thấy hành động bất thường, các cầu thủ quyết định rời sân bóng và trọng tài bị buộc thổi bong bóng để đo nồng độ cồn. Với lượng cồn vượt quá quy định như thế này, ông có nguy cơ bị treo còi 12 tháng.

NGỌC HÂN

Vinh danh

VĐV marathon Haile Gebrselassie (Ethiopia) được vinh danh với phần thưởng Prince of Asturias Awards tại Oviedo (Tây Ban Nha). Đây là sự vinh danh thường niên của thành phố này để ghi nhận những đóng góp của các nhà hoạt động cho xã hội trong các lĩnh vực thể thao, khoa học, nghệ thuật, văn học, văn hóa…

Gebrselassie (phải) nhận phần thưởng.

Con gái Kaka

Dù còn e dè lo sợ có thể gặp bọn bắt cóc tống tiền nhưng vợ chồng Kaka-Caroline hồ hởi khoe ảnh bé con Isabella trên mạng. Tiền vệ Real đã tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ mừng con gái vừa tròn 6 tháng tuổi.

Em bé Isabella.

Đi học

Đừng tưởng Zinedine Zidane đã là giám đốc của Real Madrid thì hết phấn đấu. Cựu danh thủ Pháp theo học 2 năm kinh tế của thể thao chuyên nghiệp và truyền thông-quảng cáo thương hiệu tại đại học ở Limoges (Pháp). Đồng môn với Zidane là nhiều đồng đội cũ như Olivier Dacourt… Trước đó, nhiều tên tuổi như Laurent Blanc và Emanuel Petit từng tốt nghiệp khóa học này.

Zidane (phải) và bạn cùng lớp.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất