An tâm hành trình hè với Mercedes-Benz

Mùa hè đang cận kề cùng những kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè và những ngày dài lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Và nếu bạn đang lên kế hoạch đi xa trên chiếc Mercedes-Benz, việc đầu tiên cần làm là bảo đảm chiếc xe của bạn đang trong điều kiện tốt nhất. Hiểu được tâm lý trên, đội ngũ dịch vụ của thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” sẽ hỗ trợ khách hàng để sẵn sàng bước vào giai đoạn sử dụng xe với tần suất cao. Từ ngày 18 đến 23-5, khách hàng Mercedes-Benz có thể mang xe của mình đến tất cả trung tâm dịch vụ chính hãng để được kiểm tra xe miễn phí cho 50 hạng mục kỹ thuật khác nhau. Đây cũng là dịp tốt để khách hàng bảo dưỡng xe nhằm chuẩn bị cho những chuyến đi dài với phí nhân công, phụ tùng và dầu nhớt chính hãng được giảm 10% giá.

Ông Thilo Grossmann, Giám đốc Hậu mãi Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: “Để có thể an tâm tận hưởng mùa hè, bạn phải có được một chiếc xe tin cậy. Và nói đến độ tin cậy, các trung tâm dịch vụ chính hãng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ xe Mercedes-Benz, nhất là khi bạn có thêm chương trình ưu đãi Dịch vụ mùa hè”.

Với 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ khắp nước, khách hàng Mercedes-Benz sẽ còn an tâm hơn khi đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè. Bất cứ nơi đâu họ đến ngoài Hà Nội và TPHCM, dù là Hải Phòng hay Đà Nẵng, Nha Trang hay Cần Thơ, dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz luôn sẵn sàng và ở kề bên khách hàng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.