Ẩn số ở mùa bóng 2016

So với 2 đội láng giềng ở khu vực ĐBSCL là Cần Thơ là Đồng Tháp thì Long An có nhiều điểm mạnh hơn. Đó không chỉ là kinh nghiệm lâu năm thi đấu ở sân chơi V-League mà họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhất là cách thức quản quân và ý chí chiến đấu. Mùa bóng vừa qua, khi còn mang tên ĐT.LA, họ đã có 2/3 chặng đường ở đầu mùa tạo thành hiện tượng thú vị khi liên tục góp mặt trong tốp đầu.

Với tiềm lực của mình thì Long An sẽ là ẩn số ở mùa bóng 2016. Ảnh: Nhật Anh

Sự lợi hại của Long An là dù đang trong giai đoạn chuyển đổi mô hình quản lý, nhưng tất cả mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng như những tính toán của lãnh đạo đội bóng này. Nhiều trụ cột đã chia tay sân Long An để tìm đến bến mới, nhưng Long An vẫn đang có sức mạnh đáng gờm từ sự hậu thuẫn của khán giả cùng khát vọng chiến thắng.

Không đặt nặng chỉ tiêu phải ở vào tốp cao và bản thân họ cũng từng trải qua nhiều thăng trầm ở V-League, họ đã 2 lần vô địch và cũng từng xuống hạng. Một khi nhập cuộc với tâm lý thoải mái thì những đội vốn có tổ chức tốt cùng dàn cầu thủ trẻ “cây nhà lá vườn” như Long An sẽ rất đáng gờm. Long An sẽ tiếp tục là ẩn số ở mùa bóng 2016.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng