Án phạt với Đình Đồng lên báo quốc tế

Với hành vi phạm lỗi thô bạo (ảnh) và bị treo giò đến hết mùa giải, Đình Đồng không chỉ gây xôn xao dư luận trong nước mà báo chí nước ngoài cũng đăng tin. Hãng tin Reuters đăng tải thông tin án phạt và trích lời phản ứng của HLV Nguyễn Hữu Thắng về nhận định “không công bằng, dựa theo áp lực dư luận”.

Bên cạnh Reuters, những hãng tin và nhiều tờ báo trong khu vực và thế giới như BBC Thể thao, Yahoo! phiên bản tiếng Anh, Eurosport, hãng thông tấn Namibia ở châu Phi,  Straits Times, Asiaone (Singapore), GMA News (Philippines)… cũng đưa tin về án phạt này.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng