An ninh tối đa ở giải U19 quốc tế

Theo đại diện BTC sân Thống Nhất, nhiều khả năng con số cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trong từng trận sẽ vào khoảng 500 người, cao hơn gấp 3 lần so với các trận đấu tại V-League mùa trước.

Ngoài chuyện tăng cường lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ trong từng trận đấu, BTC giải U19 quốc tế còn dự định tăng cường lực lượng bảo vệ xung quanh địa điểm đóng quân của các đội bóng tham dự giải, ở khách sạn nơi trú ngụ của các đội này.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, thành viên BTC, người từng phụ trách công tác tổ chức tại sự kiện Arsenal sang Việt Nam thì các đội U19 quốc tế đến từ Nhật Bản, Tottenham và AS Roma cũng sẽ được bảo vệ cũng như chăm sóc dinh dưỡng theo đúng tiêu chuẩn mà Asenal từng được đáp ứng.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.