An ninh tối đa ở giải U19 quốc tế

Theo đại diện BTC sân Thống Nhất, nhiều khả năng con số cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trong từng trận sẽ vào khoảng 500 người, cao hơn gấp 3 lần so với các trận đấu tại V-League mùa trước.

Ngoài chuyện tăng cường lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ trong từng trận đấu, BTC giải U19 quốc tế còn dự định tăng cường lực lượng bảo vệ xung quanh địa điểm đóng quân của các đội bóng tham dự giải, ở khách sạn nơi trú ngụ của các đội này.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, thành viên BTC, người từng phụ trách công tác tổ chức tại sự kiện Arsenal sang Việt Nam thì các đội U19 quốc tế đến từ Nhật Bản, Tottenham và AS Roma cũng sẽ được bảo vệ cũng như chăm sóc dinh dưỡng theo đúng tiêu chuẩn mà Asenal từng được đáp ứng.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.