An Giang lấy lại ngôi đầu

Cuộc đua xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016

Chỉ sau 1 ngày mất vị trí nhất đồng đội vào tay Domesco Đồng Tháp, đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đã lấy lại vị trí này trong chặng 7 diễn ra vào sáng qua, từ Thanh Hóa đi Nam Định.

Huỳnh Thanh Tùng (trái-Quân khu 7) rút thắng Loic (SICT, Thái Lan). Ảnh: T.L.

Cùng quyết tâm bảo vệ thành quả, khi Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang muốn giữ Áo vàng cho Võ Phú Trung, còn Domesco Đồng Tháp duy trì vị trí nhất đồng đội, cả 2 đội này hợp sức điều tiết tốc độ đường đua. Họ thả cho vài tay đua đi trước trong tầm kiểm soát về khoảng cách rồi gần về đích tăng tốc bắt lại. Trong thế trận cả đoàn đông lao về đích, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang có 3 tay đua về trong nhóm đầu, trong khi Domesco Đồng Tháp chỉ có 2. Một tay đua Domesco Đồng Tháp về đích chậm 4 giây khiến Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang từ chỗ đang thua 3 giây, vượt lên dẫn lại 1 giây, đứng đầu giải đồng đội sau 7 chặng.

Trong khi đó, cuộc cạnh tranh Áo vàng không có gì thay đổi dù Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) rút thắng Loic (SICT, Thái Lan), Nguyễn Tấn Hoài (Domesco Đồng Tháp). Võ Phú Trung vẫn mặc Áo vàng với khoảng cách 20 giây so với Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7). Áo xanh vẫn thuộc về Jos Koop (BITC, Lào) với khoảng cách 15 điểm so với Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ).

Sáng nay, đoàn đua chặng 8 từ Nam Định đi Hải Phòng với lộ trình dự kiến 122 km.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu lông sẽ nhộn nhịp trở lại vào tháng 11.

Các giải cầu lông quốc gia sẽ nhộn nhịp trở lại ở Thái Bình

Cầu lông là một trong những môn đầu tiên được Tổng cục TDTT thí điểm tổ chức giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong tình hình bình thường mới tại Thái Bình. Người trong giới thể thao, đặc biệt là môn cầu lông, rất chờ đợi giải đấu để có sự cọ xát thực tế sau thời gian dài chỉ tập chay.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cameron Norrie đăng quang Indian Wells 2021

Indian Wells: Cameron Norrie - người Anh tiếp theo đăng quang trên đất Mỹ

Đánh bại Nikoloz Basilashvili (Georgia) 3-6, 6-4, 6-1 trong trận chung kết đơn nam của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, Cameron Norrie đã trở thành tay vợt người Anh đầu tiên đăng quang ở giải Tiểu Grand Slam trên đất Mỹ, tính cả hệ giải nam lẫn nữ, điều mà ngay cả một “huyền thoại” như là Andy Murray cũng chưa từng làm được…

Tốc độ