An Giang đứng đầu toàn đoàn giải xe đạp vô địch quốc gia

SGGPO

Sở hữu các cô gái vàng xe đạp Việt Nam như Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thi…, xe đạp nữ An Giang thu tóm 8 trong 9 chiếc HCV. Cộng thêm 2 chiếc HCV của nam, đội đua của Đồng bằng sông Cửu Long đứng đầu toàn đoàn giải xe đạp vô địch quốc gia vừa kết thúc trưa nay tại Vĩnh Phúc với một khoảng cách tuyệt đối.

Tin liên quan

Các tay đua nữ An Giang đã có chiến thắng gần như tuyệt đối

Các tay đua nữ An Giang đã có chiến thắng gần như tuyệt đối

Trong buổi sáng hôm nay, giải thi đấu nội dung đồng đội tính giờ 48 km nữ và 80 km nam. Không có bất ngờ nào xảy ra khi hai đội nữ An Giang và nam TPHCM đều giành chiến thắng khá thuyết phục.

Dù không cần đưa tay đua chủ lực Nguyễn Thị Thật vào đội hình thi đấu đồng đội tính giờ 48 km nữ, An Giang vẫn còn bộ tứ khá đồng đều gồm: Nguyễn Thị Thi, Nguyễn Thị Thu Mai, Lâm Thị Kim Ngân, Phan Thị Liễu. Họ đã hoàn thành cự ly với khoảng cách chừng 40 giây so với đội đoạt huy chương bạc Đồng Tháp.

An Giang đứng đầu toàn đoàn giải xe đạp vô địch quốc gia ảnh 1 Đội hình nữ An Giang đang chạy nội dung đồng đội tính giờ

Việc các cô gái của đất Sen Hồng vượt qua Bình Dương để vươn lên vị trí thứ hai trong mùa giải năm nay cũng được xem là khá  bất ngờ. Tuy nhiên, do Bình Dương ở trong tâm dịch nên các VĐV không có thời gian tập luyện nhiều phần nào ảnh hưởng đến thành tích.

Nội dung đồng đội tính giờ nam 80 km vốn là thế mạnh của đội đua TPHCM. Không có gì bất ngờ khi “lão tướng” Nguyễn Trường Tài dẫn dắt các đàn em Nguyễn Tuấn Vũ, Nguyễn Minh Việt, Trần Thanh Điền vượt qua Vĩnh Long và Đồng Tháp tiếp tục giành chiếc huy chương vàng. Như vậy, đoàn quân của HLV Đỗ Thành Đạt đã thâu tóm cả 4 chiếc huy chương vàng ở các nội dung chạy tính giờ.

An Giang đứng đầu toàn đoàn giải xe đạp vô địch quốc gia ảnh 2 Đội TPHCM lấy cả 4 chiếc huy chương vàng chạy cá nhân lẫn đồng đội tính giờ
Với sức mạnh gần như tuyệt đối ở các nội dung nữ khi giành 8 trên 9 chiếc huy chương vàng, cùng với sự xuất sắc của Nguyễn Hoàng Giang mang về chiếc HCV cá nhân đường trường và đồng đội đường trường nam, đội An Giang tiếp tục bảo vệ được vị trí nhất toàn đoàn với tổng cộng 10 vàng, 4 bạc, 2 đồng. Trong khi đó, với sự xuất sắc của Nguyễn Trường Tài đóng góp trong 4 chiếc HCV chạy tính giờ, cùng với chiếc HCV nội dung rút bộ đôi 500 mét của Nguyễn Dương Hồ Vũ/ Nguyễn Văn Bình, đội đua TPHCM có 5V, 7B, 4Đ đứng thứ hai. Đoàn Quân đội nhờ vào chiếc HCV nước rút cá nhân 500  mét  nam của Tống Thanh Tuyền và HCV tính điểm của Huỳnh Thanh Tùng xếp hạng ba toàn đoàn.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nadal bước ra sân trong buổi tập đầu tiên

Roland Garros: Rafael Nadal “thử” chấn thương trong buổi tập đầu, Carlos Alcaraz đau nỗi đau người anh lớn

Rafael Nadal vừa có buổi “kiểm tra” ca chấn thương bàn chân mãn tính (vốn đã làm phiền, gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu giữa anh với Denis Shapovalov ở vòng 3 của Rome Masters - khiến anh bị loại) trong buổi tập đầu tiên tại SVĐ Trung tâm Philippe Chatrier ở Roland Garros. Buổi tập được sự chào đón của “Hoàng tử sân đất nện mới” - Stefanos Tsitsipas, và được chứng kiến bởi đám đông khán giả ngồi đầy trên khán đài, đã diễn ra khá thuận lợi…

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…