Đua thuyền rồng trên sông Hậu

An Giang độc chiếm ngôi đầu hệ chuyên nghiệp cự ly 500 và 1.000m

Ngày 24-2, gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 8 đơn vị: An Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, TP Cần Thơ và Composite Nguyễn Vinh đã tham dự giải Đua thuyền truyền thống TP Cần Thơ mở rộng chào mừng Năm du lịch quốc gia Mekong – Cần Thơ 2008.

Hàng ngàn người dân TP Cần Thơ đã tập trung ven bên sông Hậu để chứng kiến những cuộc so tài quyết liệt của các VĐV hệ chuyên nghiệp (cự ly 500m và 1.000m), hệ phong trào (500m và 1.000m nam; 500m và 1.000m nữ). Kết quả, đội An Giang đã độc chiếm ngôi đầu hệ chuyên nghiệp 500m và 1.000m nam.

Giải nhì 1.000m nam chuyên nghiệp thuộc về Cần Thơ, giải ba thuộc về Sóc Trăng. Giải nhì 500m nam chuyên nghiệp, thuộc về Sóc Trăng, giải ba thuộc về Trà Vinh. Hệ phong trào 1.000m nam (các đơn vị thuộc TP Cần Thơ): Giải nhất thuộc về huyện Vĩnh Thạnh, giải nhì Thốt Nốt và giải ba Cái Răng; 1.000m nữ phong trào: giải nhất Cái Răng, giải nhì Phong Điền và giải ba thuộc về huyện Vĩnh Thạnh.

 C.PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nhiều khoảng trống bộc lộ ở hàng Viettel

Viettel và sức ép của nhà vô địch

Chỉ mới trận ra quân, nhà vô địch V-League đã cảm thấu được cái lạnh “thấu xương” khi ở trên đỉnh cao. Thất bại trước ứng viên xuống hạng Hải Phòng là điềm báo cho những con gió mạnh,… gió độc đang chờ Viettel ở chặng đường dài phía trước.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Umar khóa, siết cổ Morozov từ phía sau

Umar Nurmagomedov: Em họ của Khabib thắng trận “chào sân” ở UFC bằng tuyệt chiêu siết cổ

Umar Nurmegomedov, em họ của “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov - vừa có trận “chào sân” lồng sắt bát giác của UFC cực kỳ ấn tượng tại sự kiện “UFC on ESPN: Chiesa vs Magny”, diễn ra tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) vào đêm qua. Đối đầu với võ sĩ đến từ Kazakhstan Sergey Morozov, Umar đã giành chiến thắng bằng một tuyệt chiêu vốn đã thành danh của chính anh họ Khabib - “tuyệt chiêu siết cổ từ phía sau”…