Giải xe đạp nữ toàn quốc tranh Cúp Truyền hình An Giang 2004

An Giang dẫn đầu giải đồng đội và áo vàng cá nhân

Dường như Phan Thị Thùy Trang và đội Công ty cổ phần XNK Thủy sản An Giang đã cầm chắc chức quán quân của giải nên 8 tay đua của 2 đội nhà luôn dẫn đầu đoàn chạy khá thong dong như một cữ tập hàng ngày, nhường các giải cá nhân, đồng đội cho các đội bạn ở chặng 5 từ xã Vĩnh Phú (Thuận An – Bình Dương) về TP Mỹ Tho dài 88 km diễn ra vào sáng qua 1-12.

Các tay đua  đang bứt phá trên đường về đích.

Diễn biến cuộc đua không có gì để nói, chỉ có 1 pha nước rút tại mức đến trước trường Nguyễn Đình Chiểu trên đường Hùng Vương TP Mỹ Tho có kết quả như sau:

1/ Vũ Hồng Thủy (Hà Nội) thời gian 2 giờ 33 phút 38 giây (tốc độ trung bình 34,367 km/giờ);2/ Nguyễn Thị Hoàng Oanh (TPHCM); 3/ Trần Thị Ngọc Anh (Công ty cấp thoát nước Bình Dương).

Đồng đội chặng 5: 1/ TPHCM, 2/Công ty cấp thoát nước Bình Dương), 3/ Domesco Đồng Tháp.

Sau 5 chặng, đội Công ty CP XNK TS An Giang xếp đầu bảng tổng sắp và Thùy Trang vẫn giữ áo vàng cá nhân.

Sáng nay 2-12, đoàn đua chạy chặng 6 từ TP Mỹ Tho về Ba Càng – Song Phú tỉnh Vĩnh Long (85 km).

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.