An Du ra mắt Mercedes-Benz Autohaus

Mercedes-Benz Việt Nam và đại lý chính hãng An Du vừa trình làng Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Autohaus Hà Nội với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới (ảnh).

Sự đầu tư này là nỗ lực nhằm nâng cao hơn nữa các tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đại lý sau quá trình mở rộng với 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc của Mercedes-Benz. Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết: “Trong những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực tiếp cận khách hàng thông qua 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc. Và giờ đây, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất, bắt đầu với hệ thống đại lý hiện đại vì đây chính là ấn tượng đầu tiên với thương hiệu Mercedes-Benz”.

An Du Hà Nội là một trong những trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Autohaus 300 này chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1-9-2005, đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu Mercedes-Benz với tập đoàn GAMI trong lĩnh vực phân phối. An Du Hà Nội là trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên của An Du cho thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”, theo sau là An Du Hải Phòng và An Du Đà Nẵng. An Du Hà Nội tọa lạc trên đường Phạm Hùng, quận Từ Liêm, khu vực phát triển nhanh và đầy tiềm năng tại thủ đô Hà Nội. Autohaus với diện tích 4.000 m² này được chia làm 2 khu vực chính, gồm khu vực trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ. Phòng trưng bày có sức chứa 8 xe của An Du Hà Nội sử dụng thiết kế và chất liệu cao cấp, thể hiện tinh thần “độc đáo mà gần gũi” trong định hướng “đẳng cấp thời thượng” mà Mercedes-Benz đang theo đuổi. Ngoài ra, khu vực đậu xe dành cho khách hàng có sức chứa đến 20 xe.

Trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền của An Du Hà Nội đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ với 12 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe/ngày. Đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống, kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa tại An Du Hà Nội đã được đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt của Mercedes-Benz. Trong quý 3-2015, một trung tâm sơn và gò hiện đại với công nghệ gốc nước sẽ đi vào hoạt động.

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám đốc An Du Hà Nội, chia sẻ: An Du là một phần không thể tách rời của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiệm vụ hiện thực hóa triết lý “Tốt nhất hoặc không gì cả” của Mercedes-Benz, cả trong cơ sở vật chất lẫn dịch vụ. Nhân dịp khai trương, An Du Hà Nội khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi thay nhớt, lọc nhớt và phụ tùng chính hãng, áp dụng từ 30-5 đến hết 30-6-2015.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.