Trước đó, giải vô địch quốc gia Đài Bắc Trung Hoa đã phải lùi ngày khởi tranh vì dịch bệnh Covid-19 trong khi giải đấu ở Turkmenistan đã tạm hoãn sau khi kết thúc vòng đấu thứ 3 vào ngày 24-3. Được biết, các giải vô địch quốc gia của Đài Bắc Trung Hoa và Turkmenistan đều sẽ diễn ra trong tình trạng không khán giả khi bắt đầu trở lại.
Do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều giải vô địch tại châu Á (trong đó có cả V-League của Việt Nam) cũng đã phải tạm hoãn. Trong khi AFC cũng đã thông báo hoãn các trận đấu ở AFC Cup và AFC Champions League trong tháng 4.
Đến ngày 5-4, Tajikistan trở thành quốc gia đầu tiên tại châu Á cho phép các giải đấu ở bóng đá trở lại với việc tổ chức trận Siêu Cúp giữa Istiklol Dushanbe và Khujand.
Tuy nhiên ở Đông Nam Á hiện chưa có quốc gia nào ấn định được ngày trở lại của các giải vô địch quốc gia.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
HLV Stefano Pioli đánh mất chiếc huy chương quý giá
-
Klopp: “Thất vọng ở Premier League sẽ là động lực bổ sung cho chung kết Champions League”
-
AC Milan vô địch Serie A: Scudetto của đắng cay và hạnh phúc
-
AC Milan đoạt Scudetto sau 11 năm
-
De Gea: “Những ai không muốn ở lại, hãy ra đi!”
-
Barca và trao suất châu Âu cho Villarreal, Granada xuống hạng
-
Man.City là huyền thoại, Liverpool không thất bại
-
Premier League kết thúc trong kịch tính, Man City vô địch, Tottenham thứ 4, Salah cùng Son chia giải Vua phá lưới
-
Gundogan ghi cú đúp khi Man City ngược dòng trong 6 phút để đăng quang vô địch
-
Pep Guardiola: Thắng ngôi vô địch Premier League khó hơn thắng Champions League