An Biên FC bỏ cuộc giải đấu vô địch TPHCM

Trận chung kết giữa Thái Sơn Nam Q.8 – An Biên FC diễn ra trên sân Q.8, khi còn đúng 3 phút bù giờ sẽ khép lại trận đấu, nếu kết quả giữ nguyên 2-2 đội Thái Sơn Nam sẽ lên ngôi vô địch giải TPHCM 2015.

                                   Trận Thái Sơn Nam và An Biên FC bị dừng ở phút 87. Ảnh: Đình Viên

Tuy nhiên, sự cố trọng tài bàn nhầm người trong việc thay người khiến Thái Sơn Nam có 12 cầu thủ trên sân. Tận dụng sự phản ứng của khán giả trên sân Q.8, An Biên FC quyết định bỏ cuộc, hầu như toàn bộ cầu thủ và BHL An Biên FC đã ra ngoài sân không thi đấu và chấp nhận bỏ cuộc.

Được biết, dù rất nhiều lần BTC giải đã nhận sai về phần mình, do lỗi chuyên môn yếu của trọng tài, thế nhưng An Biên FC vẫn vin vào nguyên nhân đó để không trở lại sân và quyết định bỏ giải khi trận đấu chỉ còn 3 phút nữa sẽ hết giờ. Hiện tại trên BXH, An Biên FC đang đứng thứ hai với 22 điểm, kém 3 điểm so với chính đội đầu bảng Thái Sơn Nam (2 điểm). Tuy nhiên, xét về thành tích đối đầu An Biên FC đang bất lợi hơn bởi họ thua sân nhà 1-2, nhưng hiệu số bàn thắng nhiều hơn so với Thái Sơn Nam 3 bàn.

Rõ ràng là ở trận mang tính quyết định như trên, trọng tài đã làm hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, phản ứng từ An Biên FC lại khá tiêu cực khi nhận thấy không còn hy vọng gì để lật ngược tình thế ở 3 phút còn lại nên… bỏ chơi thì cũng không phải là hành động chuyên nghiệp lắm.

THANH  ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.