Amway Việt Nam: Vì sức khỏe cộng đồng

Trong khuôn khổ chương trình Hội chợ Thực phẩm chức năng Quốc tế 2015 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam tổ chức ngày 5-6 (kéo dài đến 7-6 tại Trung tâm Triển lãm- Hội chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, TPHCM), Công ty Amway Việt Nam nhận cùng lúc giải thưởng Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng cho 3 sản phẩm. Đó là: Thực phẩm chức năng Nutrilite Coenzyme Q10 Complex (cung cấp Coenzyme Q10 giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tim mạch; cung cấp chất chống o-xy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do có hại cho cơ thể); Thực phẩm bổ sung Nutrilite Salmon Omega-3 (bổ sung a-xít béo không no, tốt cho da, mắt và não bộ, giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch); Thực phẩm chức năng Nutrilite Double X (giúp tăng cường sức khỏe, giúp hồi phục sức khỏe sau khi bệnh, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, suy nhược, kém ăn).

Thực phẩm bổ sung, hay thực phẩm chức năng là một xu hướng tích cực trong thói quen chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam, trong đó mọi người dần dần chuyển từ hình thức y học bị động (có bệnh mới đi chữa) sang hình thức y học chủ động (chủ động chăm sóc sức khỏe để phòng ngừa bệnh tật). Để sử dụng thực phẩm chức năng có hiệu quả, tránh sử dụng những sản phẩm không cần thiết gây lãng phí tiền bạc, hoặc hiểu sai về công dụng sản phẩm, người tiêu dùng được khuyến nghị nên đọc kỹ những thông tin về sản phẩm niêm yết chính thức trên bao bì sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và bác sĩ tư vấn nếu cần thiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.